Trao quà tri ân người có công với cách mạng ở Bến Tre

Thứ Ba, 30/04/2024, 18:43

Ngày 30/4, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, trao tặng nhà tình nghĩa, tặng quà gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với Cách mạng và trao hỗ trợ nước uống cho người dân trên địa bàn huyện Giồng Trôm (Bến Tre).

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Thiếu tướng Đinh Văn Nơi đã trao 200 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) tặng các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công đang gặp khó khăn trên địa bàn 2 xã Phước Long và Hưng Phong (huyện Giồng Trôm).

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tri ân người có công với cách mạng -0
Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tri ân người có công với cách mạng -1
Thiếu tướng Đinh Văn Nơi trao tặng quà các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công trên địa bàn 2 xã Phước Long và Hưng Phong (huyện Giồng Trôm).

Đồng thời, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cũng trao 600 bình, thùng nước khoáng tặng chính quyền 2 xã Phước Long và Hưng Phong để tổ chức cấp phát cho các hộ dân thiếu nước ngọt trong đợt hạn hán lần này, đặc biệt là cấp phát cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm đảm bảo ổn định đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là việc hỗ trợ cải thiện nhà ở đối với người có công đang gặp khó khăn, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cũng đã trao kinh phí xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa (mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng) tặng 5 hộ gia đình người có công với cách mạng, trực tiếp tham gia kháng chiến cứu nước…

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi tri ân người có công với cách mạng -0
Thiếu tướng Đinh Văn Nơi trao kinh phí xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình người có công với cách mạng.
Trần Lĩnh
.
.
.