Công an TP Sa Đéc trao 600 phần quà cho hộ nghèo và bán vé số

12:37 08/04/2020
Ngày 8/4, Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp phối hợp với các nhà tài trợ trao 600 phần quà cho bà con thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các hộ bán vé số trên địa bàn.

Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 10 quả trứng gà, riêng người bán vé số có thêm 50.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị trao quà lần này là gần 116 triệu đồng do Công an TP Sa Đéc vận động Công ty TNHH Cỏ May, cửa hàng Garage ô tô Trọng Nghĩa và ông Trần Phan Minh Đức ngụ phường 2 tài trợ. 

Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc trao quà cho người dân.

Trước đó, Công an TP Sa Đéc cũng đã vận động các mạnh thường quân trao 350 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, từ đầu mùa dịch COVID-19 đến nay, Công an TP Sa Đéc đã vận động 1.000 phần quà với kinh phí gần 200 triệu đồng để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Những phần quà được trao tận tay cho người dân. 

Hình ảnh người chiến sĩ áo xanh mang từng phần quà đến trao cho người nghèo đã giúp mọi người thêm ấm lòng giữa mùa dịch, thể hiện hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Thanh Phong - Thanh Nghĩa