Công an Hà Giang tặng quà học sinh nhân dịp khai giảng

Chủ Nhật, 06/09/2020, 15:11
Ngày 5/9, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị (Công an tỉnh Hà Giang) đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh Trường PTDTBT tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xín Mần.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2020 - 2021, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã gắn biển công trình Nhà đa năng phục vụ việc dạy, học, vui chơi cho học sinh các trường trên địa bàn xã Cốc Rế do Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Đoàn thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tặng với trị giá 200 triệu đồng.

Đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần gắn biển công trình Nhà đa năng xã Cốc Rế.

Trong năm học vừa qua thầy và trò Trường PTDTBT tiểu học xã Cốc Rế đã khắc phục mọi khó khăn cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Cơ sở vật chất của nhà trường càng ngày càng được bổ sung cải thiện đáp ứng nhu cầu tối thiểu dạy và học; chất lượng đội ngũ giáo viên cũng được tăng lên, thầy cô đồng lòng khắc phục mọi khó khăn, tâm huyết với nghề tận tâm với học sinh.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Công an huyện Xín Mần trao quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ, Đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa gồm: áo khoác, chăn, màn và một số vật dụng cho hơn 200 em học sinh của trường PTDTBT tiểu học xã Cốc Rế với trị giá hơn 50 triệu đồng, nhằm động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng học tập, nỗ lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Phương Thúy
.
.
.