Tìm người bị tai nạn rồi bỏ luôn xe không đến nhận lại

Thứ Ba, 19/03/2024, 18:00

Sau khi tự va chạm với mép lề của cầu Sài Gòn, người điều khiển phương tiện được đưa đi cấp cứu hoặc tự ý rời đi, ở đâu không rõ. Đã hơn 2 tháng nay, phương tiện trong vụ việc đang được Đội CSGT Cát Lái tạm giữ nhưng vẫn chưa có người đến hoàn tất hồ sơ để nhận lại…

Ngày 19/3, Phòng CSGT, Công an TP Hồ Chí Minh phát thông báo truy tìm chủ phương tiện trong vụ va chạm trên nhịp cầu thứ 3 trên cầu Sài Gòn (đoạn thuộc phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).

Khoảng 13h ngày 15/1, xe gắn máy BKS 51M1-2854 do một người chưa rõ nhân thân, lai lịch điều khiển lưu thông trên cầu Sài Gòn (hướng từ TP Thủ Đức về quận Bình Thạnh) đến vị trí trên thì va chạm với mép lề cầu Sài Gòn. Sau vụ việc người điều khiển phương tiện không rõ đã được đưa đi cấp cứu hay tự ý rời khỏi hiện trường, để lại phương tiện trên cầu.

Tìm người bị tai nạn rồi bỏ luôn xe không đến nhận lại -0
Phòng CSGT, Công an TP Hồ Chí Minh truy tìm người điều khiển và chủ phương tiện trong vụ tự gây tai nạn.

Sau khi lập hồ sơ xử lý, Đội CSGT Cát Lái đã tìm cách liên hệ với người điều khiển và chủ phương tiện nhưng đã hơn 2 tháng trôi qua, chưa có người nào đến để hoàn tất thủ tục đưa phương tiện về.

Vì vậy, Đội CSGT Cát Lái phát thông báo truy tìm người điều khiển hoặc chủ phương tiện nêu trên. Ai biết được người điều khiển phương tiện hoặc chủ phương tiện trên xin liên hệ với Đội CSGT Cát Lái (số 63, đường số 5, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) hoặc qua số điện thoại 0944188686 gặp Đại úy Hồ Sỹ Hùng.

M.Đức
.
.
.