Tìm bị hại vụ vay lãi nặng

Thứ Bảy, 09/03/2024, 07:25

Các cá nhân đã vay tiền lãi cao của các đối tượng Tài Tây Hồ, Khang Hoàn Kiếm, Trung Ba Đình, An Nghi Tàm, Hồng Hai Bà Trưng hoặc bị các đối tượng ném mắm tôm, dầu luyn vào nhà liên hệ Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội làm việc và cung cấp các thông tin cần thiết.

Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đang điều tra hành vi của các đối tượng Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; Cưỡng đoạt tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma tuý dưới hình thức sử dụng các tên Tài Tây Hồ, Khang Hoàn Kiếm, Trung Ba Đình, An Nghi Tàm, Hồng Hai Bà Trưng cho khách hàng vay tiền lấy lãi cao dưới hình thức bốc bát họ (tỷ lệ 10 ăn 8 trả trong vòng 50 ngày, tương đương số tiền 4.000 đồng/triệu/ngày, nếu tính lãi suất theo năm là 146%/năm). Nếu khách hàng vay tiền chậm hoặc không đóng tiền lãi sẽ bị các đối tượng này gọi điện hoặc đến nhà chửi bới và ném mắm tôm, dầu luyn vào nhà để ép các khách hàng trả tiền.

Cơ quan điều tra đề nghị các cá nhân đã vay tiền lãi cao của các đối tượng trên hoặc bị các đối tượng ném mắm tôm, dầu luyn vào nhà liên hệ Cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội làm việc và cung cấp các thông tin cần thiết. Mọi thông tin xin liên hệ đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Điều tra viên, Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội, SĐT: 0916229866, địa chỉ: Đội 4, Phòng CSHS- CATP Hà Nội, số 7 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Candonline
.
.
.