Tìm bị hại liên quan đến nhân viên ngân hàng lừa đảo trên 100 tỷ đồng

Thứ Năm, 02/05/2024, 15:00

Là nhân viên ngân hàng, đối tượng khoe có nhiều mối quan hệ, có nhiều thông tin về khách hàng cần vay tiền đáo hạn ngân hàng, lợi nhuận thu được khi cho vay cao trong thời gian ngắn… và lừa đảo trên 100 tỷ đồng.

Ngày 2/5, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát đi thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 100 tỷ đồng liên quan đến bị can Lê Thị Thanh Thủy (SN 1987), trú tại phường Đồng Hải, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

 Tìm hại liên quan đến nhân viên ngân hàng lừa đảo trên 100 tỷ đồng -0
Đối tượng Lê Thị Thanh Thuỷ tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quảng Bình.

Được biết, Lê Thị Thanh Thủy từng là cựu nhân viên ngân hàng của một chi nhánh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Thuỷ cùng với Hoàng Thị Ngọc Thúy (SN 1988), trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình thường khoe quen thân với cán bộ, lãnh đạo của nhiều ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, có nhiều mối quan hệ, có nhiều thông tin về khách hàng cần vay tiền đáo hạn ngân hàng, lợi nhuận thu được khi cho vay cao trong thời gian ngắn… mục đích là để lừa đảo.

Với chiêu bài trên, các đối tượng đã nhận tiền của 6 bị hại trên địa bàn TP Đồng Hới với tổng số tiền gần 53 tỷ đồng, sau đó chiếm đoạt để sử dụng vào các mục đích khác. Mở rộng điều tra, Công an Quảng Bình xác định 2 bị can trên còn lừa tiền của nhiều nạn nhân khác với số tiền hơn 110 tỷ đồng.

Để phục vụ công tác điều tra, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thông báo ai bị Lê Thị Thanh Thủy lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua phương thức, thủ đoạn trên thì báo với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Quảng Bình (số 1 Nguyễn Trãi, TP Đồng Hới), gặp điều tra viên Hoàng Trung Thành theo số điện thoại 0944.428.088 để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Sông Lam
.
.
.