Giết người ở Quảng Ngãi vừa trốn vào Bình Dương thì bị bắt

Chủ Nhật, 19/02/2023, 11:11

Khoảng 21h ngày 18/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp Phòng CSHS (Công an tỉnh Bình Dương) bắt giữ Đoàn Nam Phước (SN 1989, quê Quảng Ngãi), đối tượng giết người ở Quảng Ngãi vừa trốn vào tỉnh Bình Dương.

Trưa ngày 18/2, Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) nhận được tin báo của ông V. là chủ quán karaoke trên địa bàn cho biết anh H., nhân viên của quán karaoke, ngủ ở tầng 3 của quán bị thương tích nặng chưa rõ nguyên nhân. Anh H. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Qua trích xuất camera tại quán karaoke, hơn 3h ngày 18/2, có một thanh niên trên tay cầm đèn pin và một vật không xác định đi từ cầu thang sắt nhà xe lên tầng 3 của quán nơi anh H. nằm ngủ. Khoảng 10 phút sau thì người thanh niên này rời đi. Qua xác minh của cơ quan Công an thì đối tượng đột nhập vào quán karaoke chính là Đoàn Nam Phước. Tuy nhiên, Phước không có tại nơi ở và đang trốn vào khu vực phía Nam.

Giết người ở Quảng Ngãi vừa trốn vào Bình Dương thì bị bắt -0
Đối tượng Đoàn Nam Phước.

Qua công tác nắm bắt địa bàn, lực lượng phối hợp thuộc Công an tỉnh Bình Dương phát hiện Phước đang đi lang thang tại khu vực phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) nên đưa về trụ sở Công an làm việc.

Qua khai thác nhanh, Phước đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Phước khai, do có mâu thuẫn từ trước với anh H. nên đã đột nhập vào quán karaoke và ra tay sát hại nạn nhân. Hiện Công an tỉnh Bình Dương bàn giao đối tượng Phước cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

P.Tuyền
.
.
.