Đối tượng trốn trại bị bắt sau hơn 10 giờ lẩn trốn

Thứ Năm, 25/01/2024, 18:21

Sau hơn 10 giờ từ lúc phát lệnh truy nã, Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã bắt giữ thành công đối tượng trốn trại đang thụ lý án tại Trại giam Phú Sơn 4 (địa chỉ tại xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên).

Khoảng 9h ngày 23/1, lợi dụng sơ hở, Nguyễn Văn Công (SN 1992; trú tại xã Cao Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã trốn khỏi Trại giam Phú Sơn 4. Ngay sau đó, Trại giam Phú Sơn 4 đã ra Quyết định truy nã để truy bắt đối tượng.

Nhận được thông tin trên, lãnh đạo Công an TP Móng Cái đã họp khẩn và đưa ra nhận định Móng Cái có thể sẽ là nơi phạm nhân Công đến sau khi trốn khỏi trại giam để vượt biên sang Trung Quốc. Lãnh đạo Công an thành phố đã chỉ đạo các mũi trinh sát tỏa khắp địa bàn, rà soát tất cả các địa điểm khu vực biên giới, phối hợp với lực lượng biên phòng chú ý các đối tượng khả nghi xuất hiện.

tron-khoi-noi-giam.jpg -0
Đối tượng Nguyễn Văn Công.

Đến 19h30’ ngày 23/1, sau khi đã bắt xe khách đi từ Thái Nguyên qua TP Hải Phòng và đến TP Móng Cái, khi Công đang lẩn trốn tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái thì bị lực lượng Công an TP Móng Cái bắt giữ.

Hiện, Công an TP Móng Cái đã bàn giao đối tượng Công cho Trại giam Phú Sơn 4 theo quy định.

Hà Tâm - Mai Anh
.
.
.