Công an Vĩnh Long tìm tung tích nạn nhân và phương tiện gây tai nạn chết người trên Quốc lộ 1

Thứ Ba, 18/06/2024, 17:48

Ngày 18/6, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các địa phương tổ chức truy tìm người điều khiển phương tiện gây tai nạn làm chết người trên Quốc lộ 1.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an thị xã Bình Minh nhận được tin báo của người dân tại Km 2064 trên Quốc lộ 1 qua phường Đông Thuận (hướng từ TP Cần Thơ đến tỉnh Vĩnh Long) có thi thể nam giới (chưa xác định được nhân thân) đang trong tình trạng không nguyên vẹn.

nguoi dan ong.jpeg -0
Hình ảnh người đàn ông trước khi bị tai nạn.

Lực lượng CSGT phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác minh ban đầu, người đàn ông tử vong cao khoảng 1,6m, trên 50 tuổi, mặc áo thun ngắn tay sọc ngang, quần đùi jean.

Công an thị xã Bình Minh thông báo đến Công an các địa phương về người đàn ông có đặc điểm như trên để tìm thông tin và bàn giao thi thể cho gia đình. Người dân khi phát hiện phương tiện có dấu hiệu gây tai nạn trên, báo ngay đến Công an thị xã Bình Minh để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ.

Hoàng Thân
.
.
.