Bắt hơn 1 nghìn viên ma túy đang giao cho... xe ôm

15:36 17/10/2020
Chiều 17/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết vừa bóc gỡ một đường dây mua bán ma túy trên địa bàn, bắt giữ 2 đối tượng và đang tiếp tục làm việc với nhiều đối tượng khác có liên quan.


Qua công tác nghiệp vụ, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Liên Chiểu phát hiện Mai Thị Mỹ Lộc (27 tuổi, trú tổ 125, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu có biểu hiện liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Số ma túy bị thu giữ

Lúc 13h20 ngày 16-10, Đội đã phối hợp với Công an phường Hòa Minh bắt quả tang Lộc đang giao một gói hàng nhờ tài xế xe ôm mang đến cho đối tượng tên U. Bên trong gói hàng của Lộc có 1.114 viên ma túy tổng hợp, 7 vụn viên ma tuý loại thuốc lắc, 50g ma túy đá, 45g ketamine cùng 1 cân tiểu ly. 

Lộc khai đã nhận số ma túy trên từ một đối tượng quen biết để chuyển đến cho U. Tiếp tục khám xét nhà ở của Mai Thị Mỹ Lộc, Cơ quan Công an phát hiện thêm 22,12g tinh thể màu trắng nghi là chất ma tuý, 8 viên ma tuý loại thuốc lắc.

Tiến và Lộc

Liên quan đến vụ việc, chiều tối ngày 16-10, Công an quận Liên Chiểu cũng đã thực hiện lệnh khám xét đối với một đối tượng có liên quan đến vụ án tên là Phan Văn Tiến (27 tuổi, trú tổ 26 phường Hòa Khê, quận Thanh Khê), thu giữ thêm 1 gói tinh thể màu trắng nghi là chất ma tuý. 

Ngày 17-10, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu đã triệu tập, tạm giữ một số đối tượng khác có liên quan đến đường dây mua bán trái phép chất ma túy này để điều tra, làm rõ.


Thân Lai