Agribank - Dịch vụ tài chính vi mô tốt nhất Việt Nam

13:46 13/05/2016
Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng châu Á (Asian Banker Summit), tối 10-5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải Thành tựu Lãnh đạo Ngân hàng châu Á năm 2016.


Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự nhận giải thưởng “Best Microfinance Product" (Dịch vụ tài chính vi mô tốt nhất Việt Nam 2016).

Đây là giải thưởng tôn vinh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc, có những nỗ lực và thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng và có những chiến lược phát triển kinh doanh bán lẻ ấn tượng trong năm.

Đại diện Agribank nhận giải thưởng Dịch vụ tài chính vi mô tốt nhất Việt Nam 2016

The Asian Banker là một trong những tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thế giới. Giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất" của tạp chí hướng đến sự theo dõi, đánh giá, công nhận và vinh danh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc của khu vực và tại các quốc gia thuộc châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi.

Với cách đánh giá toàn diện và dưới sự giám sát của một tổ chức cố vấn độc lập, giàu kinh nghiệm, đây là giải thưởng được mong đợi nhất trong lĩnh vực tài chính bán lẻ hàng năm. Các ngân hàng được The Asian Banker trao giải đều là các ngân hàng danh giá tại các quốc gia, có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng bày tỏ sự vui mừng khi có nhiều ngân hàng Việt Nam được trao giải với các danh hiệu đa dạng hơn so với các năm trước.

Việc các ngân hàng Việt Nam được nhận giải thưởng của The Asian Banker còn thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế và khu vực đối với những thành quả cải cách mà Việt Nam đã đạt được.

Tất cả những điều này đã chứng minh cho đường lối cải cách của Việt Nam đang đi đúng hướng, tạo thêm niềm tin và động lực để hệ thống ngân hàng Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh cải cách.

PV