Giá vàng hôm nay 4-6: Tăng dựng đứng

09:52 04/06/2016
Giá vàng thế giới hôm nay, 4- 6 đã bất ngờ tăng mạnh mẽ khi các nhà đầu tư đồng loạt mua vào.


1. Giá vàng thế giới: Nhà đầu tư ngỡ ngàng 

Tính đến 9h sáng hôm nay, ngày 4-6, giá vàng giao ngay đứng mức $1.244/oz. Giá vàng vọt tăng trong phiên Mỹ cuối tuần với mức tăng trên 2.4% đã làm ngỡ ngàng các nhà đầu tư. Thông tin kinh tế từ thị trường lao động của Mỹ công bố kém khả quan khiến kim loại vàng được mua ngay trở lại. 

2. Giá vàng SJC hôm nay, 4-6: Tăng mạnh

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC hôm nay, 4-6 giao dịch ở mức 33,41-33,66 triệu đồng/lượng.

Giá vàng bất ngờ tăng mạnh vào phiên cuối tuần khiến cho nhiều nhà đầu tư dè dặt và có tâm lý chờ đợi động thái tiếp theo để quyết định có bán ra hay không

3. Hôm nay, 4-6: mua vàng ở đâu rẻ, bán vàng ở đâu đắt?

Theo bảng niêm yết giá của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, những doanh nghiệp có giá mua vàng SJC cao nhất hôm nay- đồng nghĩa với khách hàng nếu có nhu cầu bán vàng sẽ được giá cao nhất, thuộc về thương hiệu PNJ, SCB, với mức giá mua vào hôm nay là 33,55 triệu đồng/lượng.

Ngược lại, giá bán vàng SJC hôm nay, 4-6, ra thị trường thấp nhất của các doanh nghiệp, đồng nghĩa với khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ có lợi nhất, ở mức 33,60 triệu đồng/lượng, tại bảng giá của khá nhiều thương hiệu.

Chênh lệch mua bán vàng SJC hôm nay ở khoảng cách nhỏ nhất, có lợi nhất cho khách hàng giao dịch thuộc về Doji, với mức chênh khoảng 100 nghìn đồng/lượng.

Bảng giá vàng hôm nay 4-6 tại một số địa bàn, công ty lớn và ngân hàng (cập nhật lúc 9h sáng)

Lệ Thúy