Thi đấu đầy xuất sắc nhưng Quang Hải chưa đạt tới 100% phong độ

22:28 16/09/2020
Đó là nhận xét của HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội vào tối 16/9 sau khi kết thúc trận bán kết Cup Quốc gia 2020.

Các nhà đương kim vô địch đã giành được chiến thắng đậm đà 5-1 trước một đối thủ mạnh là CLB TP HCM, trong đó Quang Hải để lại dấu ấn lớn với 1 bàn thắng và 3 lần kiến tạo. Tuy thế HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa cho rằng số 19 của Hà Nội FC đã đạt tới 100%.

 "Quang Hải chơi rất tốt trong trận này và đạt gần tới 100% phong độ", HLV Chu Đình Nghiêm trả lời câu hỏi của phóng viên báo Công an sau trận đấu với CLB TP HCM.

HLV Chu Đình Nghiêm.

Vượt qua CLB TP HCM, Hà Nội FC sẽ đối mặt với Viettel trong trận chung kết. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đã đánh bại Quảng Ninh sau 90 đầy căng thẳng trên sân Cẩm Phả vào chiều nay. Nói về trận chung kết Cup Quốc gia giữa hai đội bóng cùng thành phố, HLV Chu Đình Nghiêm cho đây là một vinh dự và cơ hội đoạt Cup chia đều cho cả hai đội.

Tuy thắng trận nhưng Hà Nội FC đang đối mặt với mối lo về nhân sự. Hậu vệ Đặng Văn Tới đã dính chấn thương trong trận đấu này. Theo ông Nghiêm, Tới đã bị đau vai trong hiệp 1 nhưng đã cố gắng nén đau để thi đấu tiếp. Tình hình cụ thể của hậu vệ 21 tuổi này sẽ kết luận rõ ràng sau buổi kiểm tra vào sáng mai (17/9).

Quang Hải có một trận đấu xuất sắc góp công lớn giúp Hà Nội FC thắng đậm CLB TP HCM.

Nếu chấn thương của Đăng Văn Tới nghiêm trọng thì đây là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Hà Nội FC. Cần biết danh sách bệnh binh của đội bóng Thủ Đô đã khá dài, đặc biệt là những trụ cột nơi hàng thủ như Duy Mạnh, Văn Hậu... Việc thiếu hụt nhân sự sẽ khiến Hà Nội FC rất khó khăn trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Bình Ngọc Sơn