AFC bất ngờ nhắc đến V.league, CĐV Việt Nam bình luận "bá đạo"

13:30 06/06/2020
Liên đoàn Bóng đá châu Á bất ngờ nhắc đến trận thắng nghẹt thở của CLB Viettel ở vòng 3 V.league.

Cụ thể trên tài khoản mạng xã hội của mình, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ngày 6/6 bất ngờ nhắc đến trận đấu của CLB Viettel và Dược Nam Hà Nam Định ngày hôm qua (5/6).

"V.league trở lại và Viettel đánh bại Nam Định trong những phút bù giờ", dòng cập nhật trạng thái của AFC đi kèm với bức ảnh về trận đấu trên sân Thiên Trường.

Cần phải nói V.league là một trong những giải đấu VĐQG trở lại sớm nhất sau đại dịch COVID-19, nhưng điều đặc biệt là những trận đấu ở Việt Nam mở cửa cho khán giả.

Bình luận khá hài hước của CĐV Việt Nam dưới bài viết của AFC. Ảnh chụp màn hình.

Trận đấu trên sân Thiên Trường hôm qua cũng phải ngoại lệ khi đội chủ nhà được chơi dưới sự cổ vũ của rất đông khán giả thành Nam tuy nhiên họ đã phải nhận trái đắng từ các vị khách khi Minh Tuấn có bàn thắng ở phút bù giờ hiệp 2.

Dòng cập nhật của trạng thái của AFC ngay lập tức nhận được cả nghìn lượt yêu thích và hơn trăm bình luận  trong đó có những bình luận thuộc hàng "bá đạo" từ CĐV xứ sở hình chữ S.

"Chúc mừng Viettel. Tôi là một fan cứng của bạn. Gửi tình yêu từ... Mobifone", một tài khoản mang tên Lê Hồng Sơn bình luận.

"Chúc mừng Viettel. Tình yêu từ vinaphone" là bình luận của tài khoản mang tên Trung Phi. Ngay dưới đó một CDV Việt khác tỏ ra không kém phần hài hước khi bình luận "Dược Nam Hà cố lên. Tình yêu từ Trafaco".

Sau chiến thắng nghẹt thở trước Nam Định, CLB Viettel tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 bằng điểm với CLB TP HCMNguyễn Bình