112 đội bóng tham gia lễ hội bóng đá biển tại miền Trung

Thứ Hai, 19/04/2021, 19:22
Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức là một trong những hoạt động chính của lễ hội với sự góp mặt của 112 đội bóng đến từ 7 tỉnh miền Trung.

Chiều 19/4, tại TP Huế, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội bóng đá biển Huda 2021 lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung.

Theo Ban tổ chức, giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục TDTT và VFF tổ chức là một trong những hoạt động chính của lễ hội. 

Đại diện Carlsberg Việt Nam, Tổng cục TDTD và VFF tại buổi họp báo công bố thông tin về lễ hội bóng đá biển Huda 2021.

Giải đấu có sự góp mặt của 112 đội bóng đến từ 7 tỉnh miền Trung. Vòng loại giải sẽ diễn ra từ ngày 25/4 đến 6/6 tại bãi biển 6 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An để chọn ra 7 đội đại diện cho 7 tỉnh tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13/6.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các đội chiến thắng lên đến 800 triệu đồng, trong đó bao gồm hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại tỉnh nhà của đội vô địch với mức kinh phí 500 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT khẳng định, giải bóng đá biển Huda 2021 được tổ chức một cách chuyên nghiệp với quy mô lớn tại miền Trung sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, mang đến không khí lễ hội sôi động, nâng cao đời sống tinh thần của người dân miền Trung.


Anh Khoa
.
.
.