Thứ trưởng Bùi Văn Nam tiếp Đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội

17:40 06/02/2018
Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, chiều 6-2, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn Tòa Tổng Giám mục Hà Nội do Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đến thăm, chúc Tết Bộ Công an.

Thay mặt giáo sĩ, giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội, Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã tặng lẵng hoa tươi thắm; chúc lực lượng CAND tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Dịp này, Hồng y, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Nguyễn Văn Nhơn cũng thông báo với Thứ trưởng Bùi Văn Nam một số hoạt động nổi bật cũng như kết quả đạt được của Tổng Giáo phận Hà Nội trong năm qua có sự đóng góp của lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô.

Hồng y Nguyễn Văn Nhơn tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới đến lực lượng CAND.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam gửi lời chúc năm mới tới Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn và toàn thể giáo sỹ, giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. 

Đồng chí Thứ trưởng đã khái quát về hoạt động của lực lượng CAND trong năm qua; nhấn mạnh, các mặt công tác của Bộ Công an năm 2017 đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam; Hồng y, Tổng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn cùng các đại biểu tại buổi tiếp.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng bào Công giáo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo; trong đó có việc giữ gìn an ninh, trật tự, tạo môi trường ổn định, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước thời gian qua.

Đồng  thời mong muốn các vị chức sắc của Tổng Giáo phận Hà Nội hướng dẫn các chức sắc, giáo dân và đồng bào Công giáo đoàn kết, sống tốt đời, đẹp đạo góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Mai Anh