“Thông chốt” bất thành, xuống xe dọa giết Cảnh sát cơ động

Thứ Sáu, 27/08/2021, 20:07

Điều khiển xe ô tô ra đường không có lý do chính đáng, khi lực lượng chức năng nhắc nhở và yêu cầu quay đầu xe, nam thanh niên đe dọa giết cả nhà chiến sĩ CSCĐ...

Chiều 27/8, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Lâm Đình Bảo (SN 1990; ngụ phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một) về hành vi chống người thi hành công vụ và vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, sáng cùng ngày,  Bảo điều khiển xe ô tô BKS 61A-624.00 di chuyển từ  Đại lộ Bình Dương vào đường Huỳnh Văn Lũy thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một. Khi đến trạm kiểm soát, Bảo định cho xe “thông chốt” nhưng bị chặn lại.

“Thông chốt” bất thành, dọa giết CSCĐ -0

 Đối tượng Bảo tại cơ quan công an.

Bảo bước xuống xe, không đeo khẩu trang, liên tục chửi bới những người thi hành công vụ. Lực lượng trực chốt yêu cầu đeo khẩu trang và xuất trình giấy tờ được phép ra đường nhưng Bảo không chấp hành, tiếp tục chửi thề, thách thức.

Khi một chiến sĩ Cảnh sát cơ động đề nghị Bảo quay đầu xe thì y dọa sẽ giết chết cả nhà chiến sĩ này. Ngay sau đó, lực lượng tại chốt kiểm soát dịch đã khống chế đưa Bảo về trụ sở Công an phường làm việc.

Tại đây, Bảo không chấp nhận mình đã vi phạm pháp luật và cho rằng mình ra đường là để đi làm từ thiện mùa dịch nhưng không có giấy tờ gì để chứng minh.

P.Tuyền
.
.
.