Bà Rịa - Vũng Tàu:

Thanh niên tung ảnh khoả thân lên mạng xã hội ra đầu thú

Thứ Tư, 29/10/2014, 10:34
Ngày 28/10, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ hình sự Vũ Văn Kiên (18 tuổi, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Tại cơ quan điều tra, Kiên cho biết có tình cảm với T.T.M.T. (18 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, đang là sinh viên của một trường đại học ở TP HCM) từ tháng 3/2013. Đôi nhân tình nhiều lần thuê nhà nghỉ để làm "chuyện vợ chồng". Trong một lần quan hệ, T. tự nguyện để Kiên dùng điện thoại chụp hai tấm hình khỏa thân để khi nào nhớ mang ra ngắm. Đầu năm nay, nhận thấy Kiên ghen tuông quá mức, T. nói lời chia tay nhưng Kiên không chấp nhận. Kiên hù dọa sẽ tung hình nhạy cảm của nữ sinh lên mạng. Sợ Kiên làm thật, cô gái chấp nhận duy trì mối quan hệ. Tuy nhiên, 6 tháng sau T. quyết liệt chia tay do không chịu đựng được bản tính ghen tuông vô cớ của Kiên.

Năn nỉ người yêu không được, Kiên rắp tâm tung hình ảnh khỏa thân của người yêu lên facebook. Thời gian còn mặn nồng, T. để người tình biết mật khẩu trang cá nhân của mình nên Kiên lập tức đổi mật khẩu, đổi tên facebook của T. rồi đăng một tấm hình khỏa thân lên.

Kiên cho biết, sau khi đăng ảnh nhạy cảm của T., hắn còn nhắn tin cho người thân của T. để chọc tức. Theo đơn tố cáo của T., trong thời gian quen nhau thường bị Kiên đánh đập vì ghen tuông nên quyết định chia tay. Sau đó, Kiên còn đe dọa giết cả nhà cô rồi khống chế, ép cởi đồ để chụp hình.

Sau thời gian bỏ trốn, Kiên được gia đình đưa đến Công an TP Vũng Tàu đầu thú

Bách Nhật
.
.
.