Người đàn ông 76 tuổi dùng súng bắn chết người ra đầu thú

13:24 31/05/2017
Biết không thoát tội, người đàn ông 76 tuổi đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người để hưởng sự khoan hồng của pháp luật...

Chiều 31-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Nghi can Nguyễn Văn Để (76 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người.

Như Báo CAND đã đưa tin: Lúc 10h cùng ngày, anh Nguyễn Tuấn Kiệt (39 tuổi, ngụ xã An Phú, thị xã Bến Cát, Bình Dương) cùng với một số công nhân đang xây hàng rào tại khu đất của anh Kiệt thuộc ấp Phú Thuận (xã An Phú) thì ông Nguyễn Văn Minh (54 tuổi, ngụ cùng xã An Phú) đến ngăn cản không cho xây dựng. Sau đó, anh Kiệt và ông Minh xảy ra tranh cãi. 

Đến khoảng 11h cùng ngày, anh trai của ông Minh tên Nguyễn Văn Để chạy xe máy đến sát anh Kiệt rồi bất ngờ rút súng bắn.

Sau khi nổ súng bắn anh Kiệt, ông Để đưa súng lên đe dọa rằng, nếu ai xông vào sẽ bắn chết. Tiếp đó, ông Để leo lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó. 

Được biết, anh Kiệt từng là cán bộ giao thông nông thôn ở xã Phú An. Gần đây, anh chuyển công tác làm tại Khu di tích lịch sử địa đạo Tam Giác Sắt thuộc xã Phú An, thị xã Bến Cát.

 


C.Bình