Nghi can trộm tiền bạn nhậu treo cổ tự sát

14:03 26/06/2016
Thấy Sưu và con gái tên Lưu Tiểu Phụng (17 tuổi) ngủ say, Tài lấy trộm một sợi dây kim loại màu trắng trên cổ cháu Phụng và 4 triệu đồng. Khi bị truy xét, Tài đã tự sát...

Chiều 26-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước, cho biết: Đã phối hợp cùng Công an huyện Phú Riềng (Bình Phước) tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi làm rõ nguyên nhân khiến Phạm Thành Tài (25 tuổi, ngụ xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) tử vong.

Trước đó, lúc 17h ngày 21-6, Tài và Lưu Văn Sưu (31 tuổi, ngụ xã Long Bình, huyện Phú Riềng) uống rượu tại quán Quyền Hoa thuộc thôn 5, xã Long Bình, huyện Phú Riềng. 

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Tài về nhà Sưu ngủ. Thấy Sưu và con gái tên Lưu Tiểu Phụng (17 tuổi) ngủ say, Tài lấy trộm một sợi dây kim loại màu trắng trên cổ cháu Phụng và 4 triệu đồng trong ví da bạn nhậu rồi bỏ trốn.

Ngày 23-6, sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Phú Riềng đã tiến hành khám nghiệm trường, làm việc với các gia đình Sưu và những người liên quan. Qua đấu tranh, Tài đã thừa nhận hành vi phạm tội. 

Công an huyện Phú Riềng đã cho gia đình bảo lãnh Phạm Thành Tài được tại ngoại để hầu tra về hành vi trên. Đến 7h ngày 24-6, lực lượng Công an nhận được tin báo Tài đã treo cổ trên cành điều cách nhà của Tài khoảng 250m.

C.Bình