Nghi bị nhìn "đểu", một Việt kiều dùng dao bấm đâm chết người

16:57 08/03/2015
Cùng một số người bạn đến bar Zen Club uống bia và nghe nhạc, Cường thấy anh Bùi Ngọc P. (ngồi bàn bên cạnh) đang hướng ánh mắt nhìn về phía bàn mình. Cho rằng P. nhìn đểu nên Cường tiến đến, rút dao bấm giấu sẵn trong người rồi đâm nạn nhân 2 nhát vào đùi...

Chiều 8/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hà Cường (49 tuổi, Việt kiều Mỹ, tạm trú ở đường Mạc Đĩnh Chi, TP Huế), đồng thời tiến hành thực nghiệm hiện trường tại quán bar Zen Club (TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi giết người của đối tượng này.

Trước đó, khoảng 21h tối 7/3, Cường cùng một số người bạn đến quán bar Zen Club uống bia và nghe nhạc. Trong khi nhậu tại đây, Cường thấy anh Bùi Ngọc P. (26 tuổi, trú tại phường Phú Hiệp, TP Huế) ngồi bàn bên cạnh đang hướng ánh mắt nhìn về phía bàn mình. Cho rằng P. nhìn đểu nên Cường tiến đến, rút dao bấm giấu sẵn trong người rồi đâm nạn nhân 2 nhát vào đùi.

Mặc dù được đưa đến bệnh viện TW Huế cấp cứu nhưng anh P. đã tử vong sau đó do vết đâm trúng động mạch chủ, mất nhiều máu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ Cường. Tại cơ quan điều tra, Cường vẫn còn say xỉn và xin được ngủ sau khi trả lời các câu hỏi của điều tra viên.

Hà Cường trong bộ dạng say xỉn tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, tại quán bar Zen Club này cũng đã xảy ra một vụ án tương tự vào tối mùng 1 Tết Nguyên đán Ất Mùi, làm 1 thanh niên tử vong.

Anh Khoa