Một nữ sinh viên chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

16:15 04/09/2015
Trước đó nữ sinh 19 tuổi không có biểu hiện gì bất thường nhưng ngày 4/9 nhiều người tá hỏa phát hiện em đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.
Sáng ngày 4/9, người dân phát hiện em T.T.T.N. (19 tuổi, quê Gia Lai) hiện là sinh viên năm 2 của Trường Cao đẳng Phương Đông chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ thuộc phường Hòa Thuận (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Theo em T. (quê Đắk Lắk, bạn của em N.) cho biết, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, em trở lại phòng trọ sau gần 1 tuần về quê nghỉ lễ thì thấy cửa phòng trọ khóa chốt ở trong. T. liên tục đập cửa phòng cũng như gọi điện nhưng không thấy bạn cùng trọ trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, T. báo cho chủ trọ và gọi lực lượng công an đến hiện trường, khi mọi người phá cửa phòng thì phát hiện N. đã chết trong tư thế treo cổ.

Em T. cho biết thêm, trong ngày 2/9, hai người vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại nhưng không thấy bạn có biểu hiện gì bất thường.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng công an có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Hiện đã bàn giao thi thể để gia đình đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

An Khang