Đi hát karaoke bị chủ quán cùng nhân viên đánh hội đồng

20:04 26/07/2019
Ngày 26 – 7, Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết đã tiến hành triệu tập lấy lời khai của các đối tượng liên quan trong vụ xô xát tại quán karaoke Bảo Khánh, ở tổ dân phố Trung Nghĩa, phường Minh Đức, để điều tra làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.


Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, tối ngày 21 – 7, anh Bùi Duy Hưng, SN 1985, ở tổ dân phố Trung Nghĩa, phường Minh Đức cùng nhóm bạn vào hát tại quán karaoke Bảo Khánh. Khi hát xong thanh toán đã xảy mâu thuẫn, chủ quán là Đặng Văn Đức cùng một số người là nhân viên và bảo vệ đã xông vào dùng gây và dao đánh hội đồng, gây thương tích cho anh Hưng và bạn là Nguyễn Tiến Thành.

Anh Bùi Duy Hưng đang cấp cứu tại bệnh viện do bị đa chấn thương, trong đó nặng nhất là thương tích ở đầu và vùng ngực

Hậu quả anh Hưng bị nhiều thương tích, trong đó có vết thương ở đầu do bị dùng gậy đánh và các thương tích ở ngực do bị dùng chân tay đấm đá, còn anh Thành cũng bị dao chém 1 nhát vào đầu dài khoảng 10cm.

Anh Nguyễn Tiến Thành dan điều trị tại bệnh viện với thương tích ở đầu

Nhận được tin báo, Công an phường Minh Đức đã kịp thời có mặt giải tán đám đông và hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Theo các bác sỹ tình trạng sức khỏe của anh Hưng, từ khi đưa vào viện đến nay vẫn đang trong tình trạng hôn mê do thương tích ở đầu khá nặng. Còn anh Thành sức khỏe tốt hơn, đang có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Hiện Công an quận Đồ Sơn đã tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan, trong đó có chủ quán karaoke Bảo Khánh Đặng Văn Đức, để điều tra làm rõ nguyên vụ việc. Đồng thời tiến hành trưng giám định thương tích những người bị thương làm căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

V. Huy