Tên cướp nhí ném xe tháo chạy khi rơi vào hẻm cụt

13:01 19/08/2020
Sau khi ăn hàng 2 đối tượng nhí bị nạn nhân và người dân truy đuổi nên tháo chạy và rơi vào hẻm cụt. Để thoát thân, 2 đối tượng bỏ xe tẩu thoát…

Ngày 19-8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thanh Trường (tự Cu Lì, SN 2001) và Trần Văn Lai (SN 2004, cùng ngụ Bình Chánh) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trước đó trong lúc đang đến một quán ăn Trường và Lai nhận được cú điện thoại của Bé Đá (chưa xác định danh tính) rủ đi cướp giật kiếm tiền tiêu xài, 2 đối tượng này đồng ý.

Trường và Lai thời điểm bị bắt

Các đối tượng rảo quanh nhiều tuyến đường tìm “con mồi”, đến đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, phát hiện chị V.T.T (SN 1977, ngụ Bình Tân) điều khiển xe máy chở chị L.A.T (SN 2003, quê Bình Định). Thấy chiếc Iphone trong túi quần chị A.T, các đối tượng áp sát giật và tăng ga tháo chạy. Chị T vừa truy hô vừa đuổi theo. Bé Đá nhanh chân rẻ hướng khác, riêng Trường và Lai chạy vào một con hẻm nhưng lại là hẻm cụt nên quăng xe chạy bộ thoát thân.

Từ thông tin trình báo, ngày 18-8, Công an quận Bình Tân đã bắt được Trường và Lai. Tại cơ quan điều tra 2 đối tượng khai đã thực hiện thành công một số vụ cướp giật trước đó.


Anh Thư