Cô gái đau đớn khi chồng sắp cưới bị đâm tử vong

18:30 28/08/2017
Ba người (2 nam, 1 nữ) ngồi nói chuyện trong quán sau đó xảy ra mâu thuẫn, T. bỏ đi vào bãi giữ xe. Vĩnh và Tâm đuổi theo, cả ba tiếp tục cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn, Tâm dùng dao đâm Vĩnh tử vong…

Khoảng 11h ngày 28-8, người dân sống tại con hẻm 60, đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh thấy ba người gồm Nguyễn Ngọc Tâm (27 tuổi, ngụ Bình Thạnh), Phan Vĩnh (30 tuổi, ngụ Bình Thạnh) và N.T (29 tuổi, quê Đắc Lắc, thường trú Bình Thạnh) ngồi trong quán cà phê uống nước nói chuyện. 

Công an khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ giết người

Được một lúc cả 3 xảy ra mâu thuẫn, chị T. bị Tâm tát một cái vào mặt, tức giận chị T. bỏ đi về hướng nhà giữ xe để vào phòng trọ. Vĩnh và Tâm đuổi theo T. và cả 3 tiếp tục cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn, Tâm lấy con dao trong người ra đâm Vĩnh gục xuống đường.  Người dân phát hiện vụ việc đã khống chế Tâm và đưa Vĩnh vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh Vĩnh đã tử vong.

Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Được biết, Vĩnh là chồng sắp cưới của T, còn Tâm là bạn của 2 người. Các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai của Tâm để làm rõ nguyên nhân.

Minh Đức - Phan Linh