Công an phường Bưởi bắt giữ nhiều đối tượng bán ma túy

21:03 31/03/2015
Chiều 31/3, Thiếu tá Nguyễn Long Lân, Phó trưởng Công an phường Bưởi cho biết, đơn vị vừa bàn giao hồ sơ liên quan đến đối tượng Đặng Thị Hương Thảo, 35 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vì có hành vi mua bán trái phép chất ma túy lên Công an quận Tây Hồ mở rộng điều tra.

Trước đó, hồi 19h30, ngày 25/3, Tổ công tác Công an phường Bưởi do Thiếu tá Nguyễn Long Lân làm chỉ huy trong quá trình làm nhiệm vụ đến khu vực trước cửa khách sạn A25 – An Dương, phường Yên Phụ (Tây Hồ - Hà Nội) phát hiện Thảo có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong chiếc ví da màu đen của Thảo đang cầm có 4 gói ni lông bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (sau được xác định là ma túy tổng hợp dạng đá).

Đối tượng và tang vật của một vụ án.

Tại cơ quan Công an, Thảo khai nhận trước đó, nhận được điện thoại của một đối tượng nam giới có tên Hưng về việc muốn mua ma túy tổng hợp dạng đá, Thảo liền đồng ý và nhờ một người bạn chở đến địa điểm trên để giao “hàng” theo lịch hẹn thì bị Tổ công tác của Công an phường Bưởi phát hiện, bắt giữ.

Tiến hành khám xét nơi của của Thảo, Công an phường Bưởi còn thu giữ 6 túi ni lông bên trong có chứa chất ma túy. Tổng số tang vật trong vụ án này bị lực lượng Công an thu giữ gồm 12 viên ma túy tổng hợp, 1 gói heroin, 3 gói ma túy tổng hợp (dạng ketamine) và 4 gói ma túy đá có trọng lượng 42,45g

Cũng trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, vào hồi 17h ngày 24/3, Tổ công tác của Công an phường Bưởi cũng đã phát hiện một nam giới điều khiển xe máy hiệu Nouvo màu đen, mang BKS 29V1-183x đi lòng vòng trên phố An Dương, Yên Phụ, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra hành chính, Tổ công tác phát hiện Trần Tuấn Sơn, SN 1973, ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tàng trữ 10 gói ni lông có chứa chất bột nghi là ma túy với trọng lượng 0,591 gam.

Trước đó Công an Phường Bưởi đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Vân, SN 1970, ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 1 gói ni lông màu trắng bên trong chứa 2 cục chất bột màu trắng là heroin có trọng lượng 26,193gam.

T.Huy