Giấu 3 bánh heroin trong cốp xe máy

14:53 08/07/2020
Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Hòa Bình vừa bắt đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép trên 3 bánh heroin. 


Theo đó, hồi 0h20 ngày 7/7, tổ công tác phòng quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Hòa Bình chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Cù Chính Lan, thuộc tổ 15, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng điều khiển xe mô tô BKS: 33N3-0303 chở theo sau một nam thiếu niên đi hướng Sơn La về Hà Nội vận chuyển trái phép ma túy.

Lực lượng cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH đấu tranh, bắt giữ đối tượng Nguyễn Bá Lương.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ bên trong ốp sườn xe mô tô 3 bánh heroin có trọng lượng 686,48g; 1 gói nilon màu trắng bên trong xác định là heroin có trọng lượng 1,16g; 1 gói nilon màu nâu bên trong xác định là thuốc phiện có trọng lượng 3,31g; 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa 28 viên MTTH  có trọng lượng  2,70g và một số tang vật khác.

Tang vật giấu trong cốp xe máy.
Số ma túy và tang vật bị thu giữ.

Tại cơ quan Công an, người điều khiển xe tên Nguyễn Bá Lương, SN 1989, HKTT tại xã Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội. Đối tượng Lương khai nhận đã mua toàn bộ số ma túy trên của một người lạ mặt tại  tại xã Loóng Luông, Vân Hồ, Sơn La với mục đích đem về Hà Nội để dùng và bán kiếm lời. 

Hiện, tang vật thu giữ đã được niêm phong, Công an Hòa Bình đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Bá Lương để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngô Thủy