Người phụ nữ phi thường Gal Gadot

08:14 02/05/2018
821,8 triệu đô la là doanh thu khủng của bộ phim “Wonder Woman” (Người phụ nữ phi thường). Gal Gadot, ngôi sao thủ vai chính mang thành công về cho bộ phim, là một người phụ nữ hợp với chữ Wonder. Cô vừa đẹp, vừa thông minh, tài giỏi và rất mê hoặc.


Khán giả khi đã siêu lòng trước nhan sắc của Gal Gadot, thì cũng siêu lòng không kém với thần thái cũng như khả năng diễn xuất của cô. Gal Gadot, vẻ đẹp không tì vết.

Sự quyến rũ của Gal Gadot trong phim đã nâng cánh cho tác phẩm của nữ đạo diễn Patty Jenkin, khiến “Wonder Woman” trở thành bộ phim ăn khách thứ nhì thế giới năm 2017, chỉ đứng sau bom tấn “Beauty and the Beast”.

“Tôi luôn làm tất cả vì nữ quyền. Tôi ủng hộ những người phụ nữ thông minh, thành đạt và làm việc độc lập”.

Gal Gadot sinh năm 1985 tại Israel. Cô là người Do Thái, nhưng tổ tiên ông bà của cô thì có nguồn gốc pha trộn từ các nước Ba Lan, Áo, Đức, Séc. Vì thế Gal Gadot có một vẻ đẹp lai cuốn hút đặc biệt. Từ nhỏ cô đã xinh đẹp và có chiều cao vượt trội so với bạn bè. Ước mơ thời đi học của cô là trở thành một biên đạo múa.

Năm 18 tuổi, Gal Gadot tham dự cuộc thi hoa hậu Israel, với ý nghĩ thi cho vui, chứ không hề nghĩ đến ngôi vị hoa hậu. Nhưng với một hình thể đẹp nổi trội, thần thái tốt, cô được Ban tổ chức đánh giá cao và đoạt vương miện hoa hậu Israel.

Gal Gadot thực sự không thú vị lắm với ngôi vị trên. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Gal Gadot “lo” mình sẽ đoạt giải nên đã để mình rất xuề xòa, không đầu tư đúng mức. Sau đó, người đẹp quyết định tham gia quân đội. Cô đã có 2 năm phục vụ trong lực lượng phòng vệ Israel. 

Những trải nghiệm trong quân đội và kiến thức về vũ khí đã giúp Gal Gadot có được vai diễn hành động trong bộ phim nổi tiếng “Fast & Furious”. Khán giả có thể sẽ kinh ngạc khi biết thông tin này, rằng tất cả những pha hành động nguy hiểm trong phim “Fast & Furious” đều do cô tự diễn, mà không hề có diễn viên đóng thế.

Giành vai nữ chính trong “Wonder Woman”  Gal Gadot dù đẹp nhưng cũng phải hứng rất nhiều chỉ trích từ phía khán giả từ khi bộ phim chưa bấm máy. Rằng cô không phù hợp với vai diễn một nữ anh hùng vì thân hình cô quá mảnh mai, không đầy đặn, ngực quá nhỏ… Nhưng bằng lối diễn xuất của mình, Gal Gadot đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, cô vẫn làm nên nhân vật một cách thuyết phục nhất. 

Để hoàn thành vai diễn hành động nặng ký này, Gal Gadot đã dành thời gian đi học nhiều loại võ như Kungfu Kickboxing, đấu kiếm, nhu thuật. Gal Gadot thực sự mạnh mẽ, và ngay từ những cảnh đầu tiên của phim “Wonder Woman” cô đã chinh phục được tình cảm của khán giả. 

Đáp lại những lời chỉ trích về câu chuyện ngực nhỏ của mình, Gal Gadot nói: “Người ta chỉ cần bỏ ra vài đồng là mua được ngực to thôi. Tôi đại diện cho Wonder Woman của thế giới mới”.

Thành công trong sự nghiệp diễn xuất đã giúp cho Gal Gadot có một cuộc sống khá thoải mái. Các hãng thời trang rất muốn được cô làm đại diện hình ảnh. Hình ảnh của người đẹp từng xuất hiện trên trang bìa các tạp chí chuyên về thời trang, làm đẹp danh giá như Cosmopolitan, Glamour, Cleo, Fashion, FHM, Lucire, Entertaiment Weekly….

Gal Gadot xinh đẹp nhưng là người chừng mực trong cuộc sống. Cô biết giữ các giá trị truyền thống như gia đình, tình yêu và luôn tích cực hoạt động xã hội. Cô là một người nổi tiếng nhiệt tình đấu tranh vì quyền lợi, bình đẳng cho người phụ nữ. Lập gia đình với một thương gia, cô trở thành người phụ nữ của gia đình, là người mẹ mẫu mực của các con mình. 

Với phụ nữ, cô bao giờ cũng giữ một sự yêu mến, trân trọng đặc biệt: “Tôi luôn làm tất cả vì nữ quyền. Tôi ủng hộ những người phụ nữ thông minh, thành đạt và làm việc độc lập”.

Cô luôn phấn đấu, học hỏi. Dường như cô chưa khi nào đề cao quá câu chuyện nhan sắc. Đối với Gal Gadot, nếu chỉ làm một người đàn bà đẹp cho người ta ngắm thôi thì quá ư tầm thường. Phụ nữ ngoài việc chăm chút, điểm tô nhan sắc cần phải có tri thức, hiểu biết và phải đủ thông minh để lựa chọn những giá trị đích thực cho cuộc đời mình.

Cẩm Vân