Truy xét nhóm côn đồ hành hung người phụ nữ

Thứ Bảy, 04/11/2023, 17:23

Chiều 4/11, Công an xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đang truy xét hành tung nhóm người hành hung một phụ nữ ở địa phương này.

Theo camera an ninh nhà người dân ghi lại, trước đó vào khoảng 14h55’ chiều 1/11, một nhóm người khoảng 7 thanh niên cầm hung khí gồm cây, dao, thanh sắt đi bộ qua lại phía trước một số tiệm tạp hóa bên đường Tỉnh lộ 7 ở thôn 1, xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa để lùng tìm ai đó. Một lát sau người dân hay tin bà Phạm Thị Mỹ L (SN 1984, trú ở thôn 1, xã Ninh Sơn) vừa bị hành hung, phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu và điều trị.

Ráo riết truy xét hành tung nhóm người hành hung một phụ nữ -0
Ráo riết truy xét hành tung nhóm người hành hung một phụ nữ -1
Hình ảnh nhóm người cầm hung khí đi lại trên đường được camera nhà dân ghi lại

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Ninh Sơn khẩn trương đến hiện trường thu thập thông tin, trích xuất dữ liệu hình ảnh camera từ nhiều nhà dân, đồng thời tiến hành xác minh điều tra theo quy định pháp luật.

Thông tin ban đầu cho biết, do bất hòa trong đời sống tình cảm vợ chồng, nên ông bà Bùi Vĩnh H (SN 1972) – Đào Thị T (SN 1975, cùng trú ở thôn 1, xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa) đã được tòa án giải quyết ly hôn từ năm ngoái, nhưng phần tài sản chung của hai bên chưa chia, do còn một số vướng mắc.

Một thời gian sau khi ly hôn, ông Bùi Vĩnh H chung sống vợ chồng với bà Phạm Thị Mỹ L là một phụ nữ ở cùng địa phương và cũng đã ly hôn.

Ngày 28/10, ông H đến gặp người vợ cũ mượn “sổ đỏ” là tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân để photo chứng thực kèm theo hồ sơ gửi đến TAND thị xã Ninh Hòa khởi kiện vụ án dân sự chia tài sản. Bực tức vì bị từ chối nên ông H vung tay đánh hai tát vào mặt bà T, rồi mới lấy “sổ đỏ” đến UBND xã Ninh Sơn để chứng thực.

Khi nghe em gái bị đánh, anh ruột bà T là ông Đào Văn Th, đang sinh sống ở huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) về lại xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa gặp ông H tại một quán cà phê trong sáng 1/11. Sau một hồi nói chuyện phải trái, hai bên xảy ra cãi vã, ông H rượt đuổi ông Th chạy thoát thân. Đến chiều cùng ngày, nhóm thanh niên nêu trên mang hung khí đi tìm ông H nhưng không gặp, mà lại hành hung bà L.

Nhóm đối tượng hành hung bà L đang được Công an xã Ninh Sơn truy xét hành tung để làm rõ vai trò, hành vi của từng người. Theo một nguồn tin cho biết, trong nhóm này có người đến từ địa phương khác, còn bà L cũng đã rời bệnh viện về nhà vào chiều 3/11.  

Hữu Toàn
.
.
.