Truy tìm nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ

Thứ Sáu, 28/01/2022, 11:50

Ngày 28/1, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm đối tượng Trương Quốc Trọng (SN 1993, quê Đắk Lắk), là nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ.

Vào khoảng 12h ngày 11/1, qua tin báo của người dân, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) đến hiện trường và phát hiện một tử thi nữ trong căn phòng trọ nằm trên đường NG5, khu phố 8, phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát.

Do tử thi được bó chặt trong một tấm chăn và phòng trọ khóa cửa ngoài nên cơ quan điều tra xác định đây là vụ án mạng và tiến hành điều tra, truy xét. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Thúy Hải (SN 1981; quê quán tỉnh Phú Thọ), mới đến ở trọ trước khi xảy ra án mạng ít ngày.

Truy tìm nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ -0
Đối tượng Trương Quốc Trọng.

Tuy thông tin về các mối quan hệ của bà Hải khá hạn chế nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSHS đã lần ra manh mối và xác định nghi phạm chính là Trương Quốc Trọng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai phát hiện Trương Quốc Trọng ở đâu hoặc có thông tin liên quan đề nghị báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc điện thoại cho cán bộ Đặng Văn Yên (Phòng CSHS, Công an tỉnh Bình Dương) theo số điện thoại 0946.380.380 để phối hợp giải quyết.

P.Tuyền
.
.
.