Tìm nạn nhân vụ “nữ quái” gây mê cướp tài sản ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Thứ Năm, 09/05/2024, 13:55

Chiều 9/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đang điều tra mở rộng vụ án cướp tài sản xảy ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP Hồ Chí Minh) do Huỳnh Ngọc Trâm (SN 1991, ngụ Bến Tre) thực hiện.

cuop.jpg -0
Thông báo của cơ quan điều tra.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 xác định, Trâm đã sử dụng thuốc an thần hiệu Lexomil, 6mg để gây mê và chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Trong đó, có người phụ nữ chưa rõ lai lịch.

Cụ thể, khoảng 12h ngày 23/4, Trâm đến gần khu phát thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy và tiếp cận người phụ nữ đang ngồi ghế đá, bên cạnh để ly nước. Sau đó, người phụ nữ nói đi xin cơm.

tram.jpg -0
Đối tượng Trâm.

Lợi dụng sơ hở trên, Trâm nhanh chóng bỏ 2 viên thuốc an thần vào ly nước của người phụ nữ. Khi người phụ nữ quay lại thì xuất hiện nam thanh niên (em trai của người phụ nữ) nói rằng, bệnh viện đã bắt đầu cho phép lên thăm người thân. Do đó, người phụ nữ không uống nước mà gom đồ để thăm người thân. Nam thanh niên đã mang ly nước bỏ vào thùng rác rồi rời đi, nên Trâm không thực hiện được hành vi chiếm đoạt tài sản.

Đề nghị ai từng là nạn nhân của Huỳnh Ngọc Trâm (ảnh) liên hệ Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (tọa lạc số 359 Trần Hưng Đạo, phường 10, quận 5) hoặc đồng chí Lê Thành Trung, ĐT: 0968.061.861 để được hướng dẫn gửi đơn trình báo.

Đức Mừng
.
.
.