Đối tượng đâm người trên đường phố do va chạm giao thông đã ra đầu thú

Thứ Hai, 01/07/2024, 19:32

Xuất phát từ mâu thuẫn do va chạm giao thông, Huỳnh Tấn Bảo đã đâm gục người đàn ông trên đường ở TP Phan Thiết, Bình Thuận. Sau 2 ngày gây án, hung thủ đã ra đầu thú tại cơ quan Công an. 

Ngày 1/7, nghi phạm dùng hung khí tấn công người đàn ông đang đi xe máy trọng thương đã đến Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết đầu thú. Đó là Huỳnh Tấn Bảo (SN 1998, ngụ TP Phan Thiết, Bình Thuận) đã giao nộp hung khí, phương tiện gây án và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng đâm người đàn ông gục trên đường ở Phan Thiết đã ra đầu thú -0
Đối tượng Huỳnh Tấn Bảo.

Như tin đã đưa, chiều 29/6, một người đàn ông đang đi xe máy trên đường Trần Hưng Đạo (đoạn qua phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) thì bất ngờ bị một đối tượng dùng hung khí đâm phía sau lưng khiến nạn nhân ngã gục xuống đường. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất máu rất nhiều. Bước đầu xác định nạn nhân là anh C.L (SN 1988 ngụ huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Đối tượng đâm người đàn ông gục trên đường ở Phan Thiết đã ra đầu thú -0
Hiện trường nơi anh C.L bị đâm gục.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên nhiều người đang lưu thông thì thấy nạn nhân tự ngã xuống đường còn nghi phạm cũng đi xe máy phía sau đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Phan Thiết đã tổ chức lực lượng trích xuất camera và truy xét gắt gao, biết không thể trốn thoát, Huỳnh Tấn Bảo ra đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của Bảo, mâu thuẫn xuất phát từ va quẹt xe với người đàn ông đi xe máy cùng chiều dẫn đến 2 bên cãi nhau và gây án giết người.

Trần Tuấn
.
.
.