Bắt 2 đối tượng cộm cán, thuê nhà trọ để xé lẻ ma túy

Thứ Tư, 09/08/2023, 15:30

Lê Quang Huy và Trần Trọng Chiến là 2 đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, thường xuyên thuê nhà trọ để tụ tập, tổ chức mua bán ma túy.

Qua công tác điều tra, nắm tình hình, ngày 7/8, tại một nhà trọ trên địa bàn phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, Tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an phường Đông Sơn bắt quả tang đối tượng Lê Quang Huy, SN 1987 ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa đang tàng trữ trái phép hơn 300 viên hồng phiến.

Điều tra mở rộng, lực lượng Công an đã bắt khẩn cấp Trần Trọng Chiến, SN 1986 ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa là đối tượng đã bán số ma túy nói trên cho Lê Quang Huy.

Khám xét nơi nghỉ trọ của Chiến, thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Công an đã thu giữ 623 viên hồng phiến.

ma tuy 1.jpg -0
Lê Quang Huy (trái) và Trần Trọng Chiến cùng số ma túy bị thu giữ.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, đây là 2 đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, thường xuyên thuê nhà trọ để tụ tập, tổ chức mua bán ma túy.

Thông qua mạng xã hội, mỗi khi khách có nhu cầu mua ma túy, các đối tượng này yêu cầu chuyển tiền trước, sau đó bọn chúng sẽ ship ma túy đến địa điểm hẹn giao cho người mua.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Quang Huy và Trần Trọng Chiến, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thái Thanh
.
.
.