Trung tâm Langmaster bị mạo danh: 

Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang”

Thứ Năm, 14/10/2021, 11:51

Hiện nay, có nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên. Cùng với đó, có không ít các cá nhân, tổ chức mạo danh hệ thống uy tín để “mời chào” học viên. Mới đây, theo chia sẻ của đại diện Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster, đơn vị này cũng đang gặp phải tình trạng bị mạo danh gây ảnh hưởng đến uy tín của Trung tâm.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster là được nhiều người biết đến và đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn và giàu tâm huyết. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng là nơi thường xuyên cập nhật các phương pháp học tập khoa học  đem lại kết quả tốt nhất cho từng học viên.

Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang” -0

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Langmaster đã trở thành người bạn đồng hành giúp không ít người Việt bắt nhịp xu hướng hội nhập quốc tế và sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Theo đó, hàng nghìn khóa học, cùng với khoảng hơn 300.000 học viên trên khắp thế giới đã đem lại cho Langmaster những thành tựu vô cùng to lớn.

Tuy nhiên, hiện đang xuất hiện tình trạng không ít cá nhân, tổ chức sử dụng các chiêu trò mạo danh, nói không đúng sự thật trong các hội, nhóm “review”, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Trung tâm. Hành động này nhằm mục đích tư lợi, chèo kéo học viên.

Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang” -0
 

Theo đại diện của Langmaster cho biết: “Thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội  xuất hiện cá nhân mạo danh là tư vấn viên tại Langmaster. Các trường hợp này đã lợi dụng  uy tín của Trung tâm, lợi dụng lòng tin của người học vào chất lượng giảng dạy, để tiếp cận và sau đó có các động thái lôi kéo người học tìm hiểu các khoá học tại trung tâm khác. Có thể nói, hành động trên được “đầu tư” và có tổ chức”. 

Chưa dừng  ở đó, trên một số hội nhóm “review” trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về Langmaster, nhiều trường hợp còn nhanh chóng “hóa thân” thành học viên cũ hay người thân, bạn bè của học viên tại Langmaster; đồng thời “review” những trải nghiệm không tốt về Trung tâm.

Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang” -0

Mặt khác, các tài khoản facebook này còn “tung hứng”, “hướng lái” người đọc tin vào các “review” xấu, từ đó lôi kéo các học viên – người có nhu cầu học tìm hiểu về trung tâm của họ.
Đại diện của Langmaster cũng cho biết thêm, Trung tâm đã nhiều lần liên hệ để xác minh thông tin, với thiện chí hỗ trợ học viên của mình một cách có trách nhiệm thì những cá nhân này lại không hề có động thái phản hồi; trong khi đó, vẫn liên tục sử dụng chính tài khoản này để đăng tải trong các hội, nhóm “review” khác, để bôi xấu hình ảnh của Langmaster. Được biết, những cá nhân, tổ chức này thường sử dụng tài khoản facebook ảo, ẩn tất cả thông tin về bản thân, tổ chức và hình đại diện cũng chỉ là những hình không rõ nét.

Langmaster là một trung tâm Anh ngữ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Trung tâm cũng đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cấp giấy phép. Theo đó, Langmaster cho biết, có thể sẽ tiến hành mời luật sư và Công an vào cuộc để bảo vệ cho chính các học viên của mình nếu xác định được các cá nhân, tổ chức có hành vi giả mạo, lừa đảo.

Có thể nói, những hành vi kể trên không chỉ làm giảm uy tín của Langmaster mà còn khiến quyền lợi của mỗi học viên bị ảnh hưởng. Bởi chính những thông tin gây nhiễu trên đã khiến không ít người “không biết đâu làm lần” cũng như làm giảm cơ hội tiếp cận, lựa chọn những trung tâm tiếng Anh chân chính của học viên.

Học viên thận trọng để tránh “tiền mất, tật mang” -0

Với triết lý giáo dục lấy chất lượng và trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Langmaster luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi, đưa ra các phương án/đề xuất và luôn có trách nhiệm với tất cả các học viên của mình.

Chính bởi điều này, Trung tâm đã không ngừng lớn mạnh suốt thời gian qua và đã có hàng trăm ngàn học viên trong - ngoài nước, tin tưởng, yêu mến, ủng hộ.

Được biết, Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top 1 trung tâm được yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội với gần 6.000.000 lượt theo dõi; đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. Để biết thêm thông tin chi tiết về Langmaster, vui lòng liên hệ: Website: https://langmaster.edu.vn.

PV
.
.
.