Công ty Tân Hiệp Phát thông tin về tình hình hoạt động sau vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh

Thứ Ba, 11/04/2023, 22:50

Sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt tạm giam ông Trần Quí Thanh, người sáng lập Công ty Tân Hiệp Phát và bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty, ngày 11/4/2023, Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (gọi tắt là Công ty Tân Hiệp Phát) đã có thông tin báo chí.

Công ty Tân Hiệp Phát cho biết, trong 3 năm qua, không chỉ tham gia cùng Nhà nước chống dịch, Công ty Tân Hiệp Phát đã đóng góp ngân sách hơn 3.000 tỷ đồng. Công ty Tân Hiệp Phát có sản phẩm 14 năm liên tục đạt Thương hiệu Quốc gia, cung cấp sản phẩm đều khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam và xuất khẩu đến hơn 16 quốc gia, cả những thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn cao như Nhật, Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc),… Hàng năm, Công ty chi hàng chục tỉ đồng cho công tác xã hội, từ thiện.

Công ty Tân Hiệp Phát thông tin về tình hình hoạt động sau vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh -0
Ông David Riddle, tân Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát.

Khẳng định việc ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương, những người sáng lập, điều hành Công ty bị bắt, giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát, Công ty Tân Hiệp Phát cam kết: đảm bảo chất lượng sản phẩm như đã công bố, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; duy trì hoạt động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đối tác, bà con nông dân trồng nguyên liệu; tiếp tục đóng góp ngân sách và làm từ thiện.

Công ty Tân Hiệp Phát đảm bảo tiếp tục duy trì, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài, các chương trình từ thiện như nuôi dạy các cháu mồ côi do dịch COVID-19 vừa qua…

Cũng theo Công ty Tân Hiệp Phát, hiện tại, ông David Riddle đã đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc, đại diện theo pháp luật của Công ty Tân Hiệp Phát. Ông David Riddle có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới, đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua với chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Tân Hiệp Phát.

image001-1681228663360.png
PV
.
.
.