Thêm một website về vàng

Thứ Bảy, 04/04/2009, 11:32
Trong bối cảnh mà giá vàng đang không thể đoán trước thì việc trang web thông tin chuyên về vàng ra đời như www.vàng-24h.com.vn, phần nào tạo được sự yên tâm cho nhà đầu tư vàng với những thông tin, nhận định sắc sảo.

www.vang-24h.com.vn, là trang thông tin điện tử tài chính Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thông Tin Đại Dương (OIIC) vừa chính thức ra mắt tại TP HCM vào chiều 3/4/2009.

Có thể nói, đây là trang web "thuần" về vàng nhất trong thời điểm hiện tại, với những nhận định, phân tích kỹ thuật về biểu đồ lên xuống của giá vàng trước mỗi phiên giao dịch. Giúp nhà đầu tư có thêm thông tin trước khi quyết định "lướt sàn".

Ông Nguyễn Trường Giang – Tổng Giám đốc OIIC tin rằng trang web vang-24h.com.vn hoàn toàn có đủ khả năng và uy tín khi đưa ra những nhận định về thị trường vàng ở Việt Nam lẫn thế giới. Ngoài ra, trang web còn có các tiện ích về nhu cầu mua bán khác.

Trong bối cảnh mà giá vàng đang khiêu vũ với một bản nhạc bằng nhịp điệu "rất lạ", không ai có thể đoán trước thì việc trang web thông tin chuyên về vàng ra đời như www.vàng-24h.com.vn, phần nào tạo được sự yên tâm cho nhà đầu tư vàng với những thông tin, nhận định mà trang web này cung cấp.

 www.vang-24h.com.vn , được Bộ Thông tin – Truyền thông và Cục trưởng Cục Quản lý phát thanh truyền hình – thông tin – điện tử quyết định cấp giấy phép số 12/GP-TTĐT.

Trang web này không liên quan gì đến trang web thông dụng www.24h.com.vn

K.H.
.
.
.