NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai

17:00 23/07/2017
Ngày 23-7, tại công ty Pousung, công ty NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ cho công nhân Đồng Nai theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh này. Ngoài triển khai chương trình đã cam kết với tỉnh thì NutiFood còn có thêm chương trình hỗ trợ sữa cho con em công nhân khó khăn ở Đồng Nai với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng.

Chương trình NutiFood triển khai tại công ty Pousung bao gồm các hoạt động tư vấn dinh dưỡng, bán hàng giảm giá và tặng sữa cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công nhân Pousung được mua hàng giảm giá từ 15 tới 30% tùy từng sản phẩm. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi gần 30 sự kiện mà công ty NutiFood sẽ triển khai tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian 1 năm theo cam kết với Liên đoàn lao động tỉnh.

Công nhân chen chúc mua hàng giảm giá.

Trước đó, ngày 1-5, trong chương trình Tết lao động của công nhân Đồng Nai, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai chương trình hỗ trợ cho công nhân. 

Nội dung hợp tác giữa NutiFood và Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bao gồm bán hàng giảm giá ít nhất 15% cho công nhân vào các kỳ lĩnh lương, dịp Lễ, Tết, trích 2% doanh thu bán hàng của NutiFood cho Công Đoàn cơ sở ở tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ các hoạt động xã hội, tổ chức các buổi tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân và công nhân nữ mang thai tại các doanh nghiệp có đông công nhân trong tỉnh. 

Đại diện NutiFood trao quà cho công nhân.

Ngoài ra, NutiFood sẽ dành 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng dành cho con em công nhân lao động học giỏi sống tốt do Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bình chọn.

Không nằm trong nội dung ký kết nhưng vì muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công ty NutiFood đã dành 5.100 suất quà, mỗi suất là 3 lon sữa trị giá 1,350,000 đồng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty có đông công nhân ở Đồng Nai. 

Số lượng này được Công đoàn các công ty đề xuất và NutiFood sẽ gửi đến tận tay từng công nhân theo danh sách các công ty đã gửi. Trong ngày 23-7, NutiFood cũng đã trao tặng 1.500 phần quà trong tổng số 5100 phần cho con công nhân khó khăn tại Pousung, một trong những công ty có số lượng công nhân lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai.

Binh Huyền