Bùng nổ xu hướng xem video trên mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng trực tuyến

Thứ Sáu, 02/07/2021, 15:40
Khởi đầu từ Tiktok – kênh mạng xã hội video của thế hệ gen Z, giờ đây các nền tảng quen thuộc như Instagram, Facebook đã và đang chuyển hướng dần sang xây dựng nội dung dạng video. Xu hướng xem video đang lên ngôi, thậm chí không dừng trên trên các trang mạng xã hội mà còn “lây lan” sang các nền tảng ứng dụng trực tuyến khác.


Video đang lên ngôi trong các xu hướng sử dụng mạng xã hội thời gian gần đây. Theo dữ liệu mới nhất từ GlobalWebIndex về video mạng xã hội cho thấy, 56% người dùng Internet xem video từ Facebook, Twitter, Snapchat, Instagram. Tính riêng trên Facebook, các con số thống kê cho thấy, mỗi ngày có hơn 4 tỷ lượt xem video, hơn 100 triệu giờ xem mỗi ngày và hơn 500 triệu người xem.

Xu hướng này không phải là một “vụ nổ” bùng phát. Từ 2016, Mark Zuckerberg người đứng đầu Facebook đã tuyên bố rằng: Vào năm 2021, nội dung trên Facebook chủ yếu sẽ là video. Sau đó, đến giữa năm 2018 đã có 150 triệu người dùng sử dụng Facebook Stories. Con số biết nói này cho thấy, video đã thật sự trở thành trào lưu mới, định hướng phong cách và thói quen của người dùng cũng như các doanh nghiệp, tổ chức. Và thói quen xem video sẽ không chỉ dừng chân ở mạng xã hội mà còn lan rộng sang các nền tảng ứng dụng khác.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu người dùng, MobiFone cung cấp gói cước OP30 từ ngày 12/6 với vô vàn ưu đãi khủng cho việc xem video.

Gói cước cho phép sử dụng không giới hạn dung lượng tốc độ cao khi truy cập ứng dụng ONPLUS trên các thiết bị di động có kết nối Internet hoặc wapsite http://onplus.com.vn. Đăng ký OP30, khách hàng có thể thoả sức trải nghiệm 149 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các gameshow truyền hình, VOD về phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập, ca nhạc, thiếu nhi,…  

Đặc biệt, kho nội dung bản quyền chất lượng của ONPLUS được bổ sung và cập nhật liên tục với 30 kênh Quốc Tế, với các kênh nổi tiếng thế giới như chùm kênh Box, KBS, MTV, các kênh cho trẻ em và đặc biệt là kênh Live TV với chất lượng 4K; 119 kênh truyền hình trong nước, trong đó có sự góp mặt của tất cả các chùm kênh VTV, VTVcab, VTC, SCTV, HTV, Vĩnh Long, và các kênh truyền hình địa phương hiện có; cùng hàng ngàn nội dung VOD phong phú đa dạng như phim Danet, phim hot chiếu rạp, VOD về nội dung thể thao, kinh tế, xã hội, khám phá, khoa học, ẩm thực, thiếu nhi, và nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Hoà vào không khí sôi động mùa bóng đá EURO đang diễn ra, khách hàng của OP30 có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu trong mùa giải trên các nền tảng ONPLUS. Tốc độ cao cùng chất lượng bản quyền đảm bảo không làm gián đoán niềm hân hoan giải trí của khách hàng và gia đình, người thân. Tài khoản ONPLUS có thể đăng nhập trên 5 thiết bị và sử dụng đồng thời trên 2 thiết bị di động cùng lúc, vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, OP30 còn cung cấp thêm 3GB ngoài gói để truy cập Internet cũng như quyền lợi sử dụng các gói Mobile Internet hay combo khác, hoặc gói MO.

Với kho nội dung giải trí hấp dẫn, phong phú cùng vô vàn ưu đãi, giá cước chỉ 80.000đ/tháng, gói cước OP30 của MobiFone không những cung cấp kịp thời dịch vụ đúng nhu cầu cho khách hàng mà còn bắt kịp các xu hướng thay đổi thói quen của khách hàng. Đó là nền tảng để Nhà mạng cung cấp dịch vụ ngày càng chất lượng và giá trị hơn đến mọi người.

An An
.
.
.