Siêu mẫu bị chồng giăng bẫy

Thứ Năm, 18/10/2012, 15:43
Siêu người mẫu Đức Heidi Klum và nam danh ca da màu người Anh Seal từng có 7 năm hôn nhân tươi đẹp và lãng mạn. Cặp đôi nổi tiếng này từng làm lại nghi thức kết hôn hàng năm.

Nhưng họ ly thân từ đầu năm nay và đến tháng 4, Klum đâm đơn ly dị. Họ cũng tuyên bố sẽ chia tay trong tình hữu nghị, nhưng rồi họ càng bất đồng trong việc chia tài sản trước khi ra tòa. Klum đòi quyền nuôi 3 đứa con chung gồm Henry 6 tuổi, Johan 5 tuổi và Lou 2 tuổi, cùng Leni 8 tuổi là con nuôi của Seal.

Họ "bới móc" nhau đủ điều. Nhưng Seal khuyên Klum hãy chứng tỏ phẩm chất của một người mẹ và nên chờ kết thúc cuộc ly dị "mới nên đi tìm ngã rẽ cho mình" thay vì sống kiểu "gian dâm" như hiện nay (ám chỉ việc Klum cặp bồ với vệ sĩ riêng của gia đình cô, Martin Kristen) và điều này khiến cuộc hôn nhân tan vỡ.

Seal tuyên bố cuộc ly thân và khi chuyện ly dị của họ chưa ngã ngũ thì hai người vẫn còn là vợ chồng: "Đó là chuyện vẫn thường xảy ra khi hai người ly thân, mỗi người có quyền gặp người khác. Tôi không kỳ vọng Heidi Klum đột ngột trở thành nhà tu hành, nhưng điều tôi quan tâm là tình cảm của cô ta dành cho con cái".

Sau đó, người đại diện của Seal nói, anh không cố ý nói vợ "gian dâm".

Có lẽ danh ca 49 tuổi bị chạm lòng tự ái, vì Klum thừa nhận đã hẹn hò với chàng vệ sĩ của cô từ 3 tháng nay. Các bức ảnh mới còn cho thấy, Seal và vệ sĩ Kristen đấu khẩu nhau trước nhà Klum vào ngày 19/7, tức vài tuần trước khi Seal tiết lộ chuyện vợ "gian dâm". Trong một bức ảnh cho thấy, Seal đứng chống nạnh với vẻ mặt căng thẳng, còn Kristen khoanh tay trước ngực cãi lại.

Trước đó, có ảnh Klum thân mật với Kristen trong một kỳ nghỉ của gia đình cô ở đảo Sardinia (Italia). Cô bôi kem chống nắng cho chàng vệ sĩ và được Kristen đáp lại, trước khi hai người nằm phơi nắng bên bể bơi và Klum để ngực trần.

Tờ TMZ cho biết, khi còn ở với Seal, Klum thận trọng và giữ mối quan hệ chủ tớ với Kristen. Nhưng từ khi họ ly thân, Klum ngày càng thân thiết với chàng vệ sĩ có biệt danh "khỉ đột" này. Bạn bè của siêu mẫu giải thích, Kristen chỉ an ủi động viên cô trong thời gian ly thân với Seal.

Klum bị chồng gán cho là gian dâm với vệ sĩ (phải).

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa hẳn như vậy, giới thạo tin nói, Kristen là do Seal sắp đặt. Chàng vệ sĩ được chàng ca sĩ giao nhiệm vụ "cưa cẩm" Klum để Seal có cơ hội dễ ăn dễ nói và giành lợi thế trong việc đòi nhiều tiền hơn khi chia tài sản và gặp con cái. Khi phi vụ này thành công thì không loại trừ khả năng Kristen được hưởng "hoa hồng" từ thân chủ…

Có tin tài sản của Seal khoảng 15 triệu USD trong khi của Klum là 70 triệu USD và Seal không chấp nhận tuyên bố của vợ rằng, họ không có tài sản chung.

Một nguồn tin nói: "Seal sẽ khiến cuộc sống Heidi Klum khốn khổ do cô ấy đã xác nhận cô ấy ở chung với Martin Kristen. Nhưng thực sự cô ấy cũng không dễ đầu hàng, không chịu cảnh "bỏ của chạy lấy người" hoặc bỏ quyền nuôi con mà không đấu tranh. Nếu cần thì cô ấy sẽ đối mặt với anh ta ở tòa. Heidi nghĩ anh chồng quá nhỏ mọn".

Siêu mẫu cũng phát cáu vì Seal cho phép một công ty quảng cáo sản phẩm sử dụng những tấm ảnh riêng tư của con cái mà không hỏi ý kiến cô. TMZ nói, cô ấy đã nhờ luật sư yêu cầu công ty trên ngưng sử dụng hình ảnh con của cô và họ đã chấp thuận. TMZ cũng nói, Klum muốn chia tay vì Seal là người nóng tính.

Trong khi đó, siêu mẫu 39 tuổi tuyên bố, sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp của hai người nhưng khi đã chia tay thì mỗi người đều muốn tiếp tục cuộc sống, sự nghiệp của mình. Cô nói, mối bận tâm hàng đầu của cô bây giờ là tiếp tục nuôi dưỡng, bao bọc những đứa con.

Trước đó, cô nói cuộc chia tay của vợ chồng cô không phải do có người thứ ba chen vào. Cô cũng lưu ý, Seal cũng có quan hệ tình cảm riêng từ khi họ ly thân. Hồi tháng 7, Seal bị chụp ảnh đang vui vẻ với một cô bạn gái tóc đen, có đường cong mát mắt, trên một chiếc du thuyền hạng sang ở ngoài khơi đảo Sardinia (Italia).

Klum cao 1,76m, nặng 54kg và số đo 3 vòng là 91- 69 - 94. Bên cạnh "ngôi vị" siêu mẫu, Klum còn là diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình TV, doanh nhân, nhà tạo mẫu thời trang, nghệ sĩ và ca sĩ. Năm 2008, Klum xếp hạng nhì trong danh sách 15 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới, với 14 triệu USD, theo xếp hạng của tạp chí kinh tế Forbes. Gần đây, cô chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí "Allure" số tháng 5. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Klum tuyên bố sẽ không lấy chồng thêm lần nào nữa

Lai Nguyễn (tổng hợp)
.
.
.