Xe khách lao xuống vực, hơn 20 người bị thương

Thứ Bảy, 23/07/2022, 10:02

Chiếc xe chở 23 người, đang trên đường từ Đà Lạt xuống Bình Thuận, đền chân đèo Đại Ninh (huyện Bắc Bình) không may gặp nạn, lao xuống vực, nhiều khách du lịch bị thương, nhưng không có ai tử vong.

Vào khoảng 5h20 ngày 23/7, xe khách biển số Tiền Giang, BS 63F - 001.87, lưu thông trên Quốc lộ 28B theo hướng từ Đà Lạt, Lâm Đồng về Bình Thuận, khi đến chân đèo Đại Ninh, Km 44, thuộc xã Phan Lâm (huyện Bắc Bình) thì bị lật, lao xuống vực.

Người dân gần hiện trường đã tới hỗ trợ, cưu người bị nạn, đưa người bị thương nặng đi cấp cứu, đồng thời báo cơ quan chức năng. Theo một người dân, có một phụ nữ bị thương nặng ở đầu.

Xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận, hơn 20 người bị thương -0
Hiện trường vụ tai nạn.
Xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận, hơn 20 người bị thương -0
Công an đang kiểm tra hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bắc Bình đã nhanh chóng triển khai bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, đồng thời khẩn trương phối hợp với người dân địa phương đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Xe khách lao xuống vực ở Bình Thuận, hơn 20 người bị thương -0
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe gặp nạn có 23 người, chủ yếu là phụ nữ và trẻ em đi du lịch hè, đang trên đường từ Đà Lạt xuống Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.
Vụ tai nạn làm 3 người bị thương nặng, 20 người bị thương nhẹ, được đưa đến Bệnh viện Đức Trọng (Lâm Đồng) và Trạm Y tế xã Ninh Loan, huyện Đức Trọng cấp cứu, điều trị. Xe khách 63F-001.87 cũng bị hư hỏng nặng, ước thiệt hại khoảng 200 triệu đồng. Người điều khiển xe khách là ông Dương Thanh Nghị (SN 1969), ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Được biết trước đây cũng từng xảy ra một vụ tai nạn tại vị trí này.

Thượng tá Trương Văn Đo, Trưởng công an huyện Bắc Bình, cho biết vụ tai nạn may mắn không có ai tử vong. Tất cả những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Bình đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bùi Thanh - Phúc Lê
.
.
.