Nhân viên bảo vệ điều khiển xe Mercedes gây tai nạn dưới hầm chung cư

Thứ Bảy, 28/05/2022, 10:33

Ngày 28/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach đâm hàng loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element và đã xác định được người điều khiển phương tiện này.

Nhân viên bảo vệ điều khiển xe Maybach gây ra vụ tai nạn dưới hầm chung cư 6th Element  -0
Hiện trường vụ tai nạn hy hữu.

Như CAND Online đưa tin, rạng sáng 27/5, tại hầm gửi xe khu chung cư 6th Element, phường Xuân La, quận Tây Hồ đã xảy ra vụ tai nạn hy hữu khi chiếc xe ô tô Mercedes S560 Maybach tông vào hàng loạt xe máy và khiến một người bị thương.

Theo một số nhân chứng, chiếc Mercedes S560 Maybach mang BKS ở TP Hồ Chí Minh đi hướng từ hầm gửi xe của toà chung cư ra ngoài thì mất lái, tông vào hàng loạt xe máy. Chiếc xe sau đó không dừng lại mà tiếp tục tông thẳng vào chốt bảo vệ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Xuân La nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Tây Hồ xác minh, làm rõ.

Bước đầu xác minh cho thấy, khoảng hơn 4h sáng 27/5,  chủ nhân xe ô tô Mercedes S560 Maybach mang BKS TP. Hồ Chí Minh giao cho một nhân viên bảo vệ là Trưởng ca, lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, do không quen xe nên nhân viên bảo vệ đã không làm chủ được phương tiện, khiến chiếc xe lao vào dãy xe máy, xe đạp điện và lao thẳng vào bốt bảo vệ. Vụ việc gây thiệt hai cho hơn 10 phương tiện chủ yếu là xe đạp điện và khiến 1 người bị thương.

Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ xử lý nhân viên bảo vệ với lỗi chưa có Giấy phép lái xe và lo các trách nhiệm dân sự đền bù thiệt hại số xe máy bị hỏng sau va chạm.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, chủ chiếc xe Mercedes S560 Maybach không bắt nhân viên này bồi hoàn chi phí sửa xe.

Quang Trường
.
.
.