"Nam ok" - youtuber, tiktoker nổi tiếng đã tử nạn do tai nạn giao thông

Thứ Hai, 04/10/2021, 19:46

Cơ quan Công an đã xác định 1 trong 2 người tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng là Nam ok - một youtuber, tiktoker nổi tiếng.

Tối 4/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính 2 người tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 4/10, tại tỉnh lộ 285, thuộc địa phận giáp ranh xã Trung Chính và thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, Bắc Ninh. Thời điểm trên, xe ô tô Kia BKS 98A – 206.33 do Nguyễn Văn Nam, SN 2000, trú ở Tân Yên, Bắc Giang điều khiển, trên xe có 5 người theo hướng cầu Chanh đi cầu Phương đã va chạm với xe ô tô tải BKS 99C-145.12 (chưa xác định người điều khiển) đi hướng thị trấn Thứa về Lai Hạ.

Nam ok: youtuber, tiktoker nổi tiếng đã tử nạn do TNGT -0
Nam ok: youtuber, tiktoker nổi tiếng đã tử nạn do TNGT -1
Nam ok: youtuber, tiktoker nổi tiếng đã tử nạn do TNGT -2
Công an Bắc Ninh cùng với người dân đưa người bị nạn đi cấp cứu

Hậu quả, anh Nam và chị Hằng – một cô gái đi cùng xe anh Nam tử vong, 1 người khác bị thương nặng, 2 người bị thương tích nhẹ. Công an huyện Lương Tài đã đến ngay hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng  đưa người bị nạn đi cấp cứu, khám nghiệm, điều tra vụ tai nạn.

Được biết, anh Nam có biệt danh là Nam ok – là một youtuber nổi tiếng của kênh youtube  Duy Thường TV - có hàng triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, nhóm Duy Thường này còn có kênh tiktok cũng được rất đông thanh thiếu niên trẻ theo dõi.

P. Thuỷ
.
.
.