Khách đi tàu lại để quên túi tiền

Thứ Năm, 06/06/2024, 13:51

Ngày 6/6, tổ tàu SE1 vừa bàn giao toàn bộ số tài sản và nhiều giấy tờ quan trọng đến tận tay hành khách đi tàu tại ga Sài Gòn.

Cụ thể vào hồi 20h55 ngày 4/6/2024, đoàn tàu SE1 (Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội) xuất phát từ ga Hà Nội chạy đến ga Sài Gòn lúc 6h52 ngày 6/6. Sau khi hỗ trợ tiễn khách xuống tàu, tiếp viên Nguyễn Sơn Thọ, Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội phụ trách toa 11 tiến hành thu gom và làm vệ sinh toa xe đã phát hiện có 1 túi da, trong đó có tiền và nhiều tài sản có giá trị khác.

Ngay lập tức, anh Thọ báo cáo Trưởng tàu Hà Văn Tĩnh về việc hành khách N. có vé tàu SE1, giường số 35, toa 11 hành trình di chuyển từ ga Tuy Hòa (Phú Yên) về đến ga Sài Gòn đã bỏ quên tài sản trên tàu.

Khách đi tàu lại để …quên túi tiền -0
Tiền và ví khách để quên trên tàu Thống Nhất.

Trưởng tàu, tiếp viên và bảo vệ tàu đã kiểm tra bên trong gồm có các giấy tờ mang tên Trần Thị Thu N., một chiếc điện thoại iphone 15 và số tiền mặt trị giá hơn 9 triệu đồng. Sau khi xác minh các thông tin, Trưởng tàu đã bàn giao trực tiếp số tài sản tới hành khách N. tại ga Sài Gòn trong sáng 6/6.

Nhận lại ví và tiền để quên trên tàu, chị N bày tỏ: "Về đến nhà, tôi kiểm tra thấy mình đã để quên tài sản trên tàu và quay trở lại ga Sài Gòn mong tìm lại được tài sản bỏ quên. Khi tôi đến ga thì thấy các anh ấy đang kiểm tra tài sản của tôi để lập biên bản. Sau khi xác minh, tôi đã được tổ tàu trao trả lại tài sản. Tôi thấy các anh làm việc trách nhiệm và cảm ơn các anh rất nhiều".

Phạm Huyền
.
.
.