CSGT nhanh chóng xử lý vết dầu loang trên quốc lộ làm nhiều người trượt ngã

Thứ Bảy, 11/05/2024, 12:30

Quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phát hiện một chiếc xe ô tô đầu kéo gặp sự cố khiến hàng trăm lít dầu nhớt đổ ra đường, Đội CSGT Công an huyện Nghi Lộc phối hợp Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã nhanh chóng triển khai thu dọn vết dầu tránh gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Khoảng 6h20' ngày 11/5, tại Quốc lộ 1A, đoạn qua khu vực xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc quá trình lưu thông trên đường, một chiếc xe ô tô đầu kéo gặp sự cố khiến hàng trăm lít dầu bị đổ, vương vãi ra đường và kéo dài hàng trăm mét.

Đây là đoạn đường huyết mạch Bắc – Nam, lưu lượng phương tiện di chuyển rất lớn, nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trên đường, thậm chí trước khi lực lượng Cảnh sát giao thông xử lý sự cố, đã có người dân lưu thông qua khu vực này trượt ngã, nhưng rất may không ai bị thương.

Nhanh chóng xử lý vết dầu loang trên quốc lộ làm nhiều người trượt ngã -0
Sự cố loang dầu khiến nhiều người dân bị trượt ngã khi lưu thông trên đường.

Quá trình tuần tra, kiểm soát ngay khi phát hiện sự việc, Tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng ghi nhận vụ việc, phối hợp Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu phân luồng, điều tiết giao thông, đồng thời dùng cát, chổi để xử lý số dầu loang ra đường, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Chứng kiến lực lượng CSGT nỗ lực thu dọn vệ sinh hiện trường sự cố dầu tràn, một số người dân cùng công nhân cũng đã hỗ trợ dọn dẹp để các phương tiện lưu thông qua khu vực thuận tiện, an toàn.

Nhanh chóng xử lý vết dầu loang trên quốc lộ làm nhiều người trượt ngã -0
Nhanh chóng xử lý vết dầu loang trên quốc lộ làm nhiều người trượt ngã -1
Hình ảnh CSGT cùng người dân dùng cát, chổi để xử lý số dầu loang được người dân ghi lại

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, vệt dầu loang trên đường đã được khỏa lấp hết. Đây là hành động đẹp đáng được khen ngợi và trân trọng của các chiến sĩ CSGT Công an huyện Nghi Lộc và Trạm CSGT Diễn Châu, qua đó góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Thùy Chi
.
.
.