Taxi lao xuống hố công trình, tài xế nhập viện

10:41 19/01/2018
Vào khoảng 6h sáng 19-1, trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) đã xảy ra một vụ TNGT khiến một người bị thương nặng phải vào bệnh viện cấp cứu.

Thời điểm này, anh Lê Mai Thành (24 tuổi, trú ở huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) lái xe taxi 4 chỗ BKS: 75A-102.91 của hãng Sun Taxi chạy hướng từ TP Huế về tỉnh lộ 10.

Khi đến địa điểm trên, xe taxi tông rào chắn, lao thẳng xuống hố thoát nước đang thi công. Vụ tai nạn bất ngờ khiến anh Thành bị thương nặng và được người dân đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu; riêng xe taxi hư hỏng nặng.

Taxi 4 chỗ BKS: 75A-102.91 nằm gọn dưới hố công trình sau vụ tai nạn.

Nhận tin báo, Đội CSGT Công an TP Huế đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời cơ quan chức năng cũng điều 1 xe cẩu đến hiện trường để cẩu chiếc taxi lên khỏi hố công trình.

Đội CSGT Công an TP Huế điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, tại hố công trình thoát nước khu vực xảy ra vụ tai nạn có rào chắn, có đèn tín hiệu cảnh báo cho người tham giao thông nhưng chưa đúng quy định. 

Công trình thoát nước trên thuộc dự án Cải thiện môi trường nước của TP Huế. Thời gian qua, công trình này thi công kéo dài, nhiều tuyến đường bị đào bới, chậm hoàn trả mặt đường gây mất ATGT.

Anh Khoa