Đảm bảo ATGT tại đêm khai mạc pháo hoa Quốc tế DIFF 2018

17:44 30/04/2018
Tối nay 30-4, DIFF 2018 chính thức khai mạc với phần trình diễn của hai đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam và đội Ba Lan nên lượng phương tiện đổ về Đà Nẵng đã tăng đột biến...

Để đảm bảo ATGT cho người dân, du khách và lễ hội ngay từ các ngày 29 và 30-4 lực lượng CSGT Công an TP. Đà Nẵng đã thực hiện việc cấm dừng, đỗ xe dọc đường Bạch Đằng (đoạn từ Lý Tự Trọng đến Trần Quý Cáp) để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu bắn pháo hoa tại Cảng Đà Nẵng trong các ngày tập kết, lắp đặt thiết bị và trình diễn pháo hoa.

Lực lượng CSGT Đà Nẵng tích cực phân luồng, bảo vệ ATGT. Ảnh Nguyễn Đông

Thời gian áp dụng cụ thể từ 17 giờ đến 23 giờ ngày 30-4. Và từ 17 giờ ngày 20-5 đến 23 giờ ngày 9-6. Từ 17 giờ ngày 24-6 đến 23 giờ ngày 30-6. Trong các ngày trình diễn pháo hoa 30-4, 26-5, 2-6, 9-6 và 30-6, cấm dừng, đỗ xe (trừ xe có CSGT dẫn đường) các đường Bạch Đằng (từ Nguyễn Văn Linh đến Trần Quý Cáp).

Đường Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú. Đường Trần Hưng Đạo (từ cầu Rồng đến Vân Đồn). Đường Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ). Các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền. Đường gom cầu Rồng. Đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15 giờ đến đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả ô tô (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Trần Phú, 3 Tháng 2. Đường Lê Duẩn (đoạn từ Ông Ích Khiêm đến Trần Phú). Đường 2 Tháng 9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng). Đường Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn).

Đường Ngô Quyền (đoạn từ Nguyên Văn Thoại đến Yết Kiêu). Đường Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 16 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa. 

Cấm tất cả phương tiện (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng (đoạn từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), cầu Sông Hàn, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17 giờ đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Cấm xe kéo rơmoóc và xe kéo sơmi rơmoóc lưu thông trên đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn từ 16 giờ đến 24 giờ.

Hoài Thu