Trương Ngọc Ánh được vinh danh “Diễn viên phong cách nhất của năm”

Thứ Tư, 11/05/2016, 10:48

Tối 8-5, Lễ trao giải “ELLE Style Awards 2016” diễn ra tại TP HCM thu hút sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước.

 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh khéo léo lựa chọn bộ cánh hợp mốt kết hợp với những phụ kiện sang trọng để tỏa sáng trên thảm đỏ.

Không chỉ sánh đôi cùng nam diễn viên “Hương Ga”, trong hoạt động mở màn của buổi lễ, Trương Ngọc Ánh còn hội ngộ nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Văn Mai Hương, Bảo Anh…

Sau thời gian hồi hộp chờ đợi, NSƯT Thành Lộc, hoa hậu Diễm Hương – hai khách mời giao trải đã cùng xướng tên người chiến thắng là diễn viên Trương Ngọc Ánh.


Xúc động lên sân khấu nhận giải “Diễn viên phong cách nhất của năm”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Lời đầu tiên cho phép Trương Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn Tạp chí Elle vì đã đề xuất ra giải thưởng này. Danh hiệu “Diễn viên phong cách nhất của năm” sẽ giúp Trương Ngọc Ánh cố gắng để tạo dựng phong cách riêng cho mình ngày càng tốt hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


 

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn.

Không chỉ tạo được hình ảnh riêng, nữ diễn viên xinh đẹp, đa tài còn được chọn lựa làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn và uy tín.

 Ngoài Trương Ngọc Ánh, “ELLE Awards 2016” còn vinh danh Thanh Hằng, Trấn Thành, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh… trong nhiều hạng mục khác của giải thưởng.

 

PV
.
.
.