Nữ sinh Đại học PCCC vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ VN

19:12 21/09/2017

Ngày 21-9, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã công bố 10 gương mặt đầu tiên trong tổng số 70 người đẹp được chọn vào vòng bán kết của cuộc thi. Thí sinh Hoàng Hải Thu đến từ trường Đại học Phòng cháy chữa cháy là 1 trong 10 gương mặt này.


Theo danh sách công bố, cô gái “Phòng cháy chữa cháy” Hoàng Hải Thu (SBD 106) là một trong những ứng viên nổi bật của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc. 

Với sự chuẩn bị chu đáo, Hải Thu tự tin bước vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo. 

Nguồn năng lượng từ cô là điều mà các thí sinh khác phải dè chừng nếu muốn tiến gần đến vương miện hoa hậu. Ngoài ra, khả năng nói tiếng Anh thành thục cũng là thế mạnh khiến Hải Thu tạo được chú ý đặc biệt hơn.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Thương

Thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang
Nữ sinh Hoàng Hải Thu

9 người đẹp khác được công bố lần này có : Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) là nhan sắc gây chú ý ở vòng sơ khảo khu vực phía Nam, đến từ An Giang; nữ sinh viên trường y Nguyễn Thị Hồng Thương (SBD 143; Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346); đại diện của Kiên Giang, Lê Thị Ngọc Út (SBD 232); Lâm Quế Phi (SBD 233) đến từ Đồng Nai; Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 113) đên từ Quảng Ninh; Nguyễn Diễm Uyên (SBD 308); Lại Quỳnh Giang (SBD 135); Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115).

Thí sinh Nguyễn Diễm Uyên

Thí sinh Lại Quỳnh Giang
Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Danh sách các thí sinh còn lại trong top 70 sẽ được thông báo trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. 

Hiện tại, chương trình đang trong thời gian ghi hình và sẽ phát sóng vào 21h35 Chủ Nhật hàng tuần trên VTV9 và 21 giờ Thứ 7 hàng tuần trên 7 kênh MobiTV: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV) và kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1) từ 30-9.

N.Hoa