Sắp khai mạc hội thảo quốc gia về an ninh bảo mật năm 2015

Thứ Sáu, 20/03/2015, 12:55
Hội thảo-Triển lãm Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World) năm 2015 với chủ đề “Tăng cường bảo mật và an toàn thông tin trong môi trường rủi ro hiện nay” do các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Ban cơ yếu chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế Việt Nam (IDG Việt Nam) tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 25/3.

Đây là diễn đàn quốc gia lớn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực An ninh bảo mật, quy tụ các khách mời cấp cao khối Chính phủ cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực an ninh bảo mật.

Các đại biểu tham gia Hội thảo triễn lãm an ninh bảo mật 2014.

Theo kế hoạch, Hội thảo sẽ tập trung thảo luận chủ đề “Tăng cường bảo mật thông tin trong môi trường rủi ro hiện nay” nhằm hướng tới mục tiêu giúp các tổ chức, doanh nghiệp nắm bắt và đánh giá đầy đủ, chính xác về các hiểm họa an toàn thông tin hiện nay.

Đồng thời, đề xuất các phương án giúp tổ chức ứng phó kịp thời và đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn mới.

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ của Hội thảo sẽ diễn ra Triển lãm về công nghệ bảo mật với sự góp mặt của hàng trăm sản phẩm và giải pháp hàng đầu khu vực, thế giới trong lĩnh vực an ninh thông tin và quản trị rủi ro như Cisco, Sam Sung, Paolo Alto Networks, HP.

H.Thanh
.
.
.