Nhiếp ảnh gia Thái Phiên mở triển lãm tại Đà Lạt

Thứ Năm, 11/07/2024, 20:51

Chiều tối 11/7, với chủ đề “Ánh sáng nghệ thuật”, cung đường nghệ thuật Lý Tự Trọng, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã mở cửa chào đón du khách tới tham quan, thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật của nhiều người nổi tiếng.

Đến với Cung đường nghệ thuật Đà Lạt, du khách được giao lưu, chiêm ngắm những tác phẩm của các tác giả như nhiếp ảnh gia Thái Phiên, Lý Hoàng Long, Thịnh Lê, Đặng Văn Thông, Nguyễn Đức Tú; giám tuyển Nguyễn Như Huy; hoạ sĩ Nguyễn Thế Sơn; nghệ sĩ thị giác Nguyễn Trần Ưu Đàm; nghệ sĩ Phan Quang, Lê Đăng Ninh...

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên mở triển lãm tại Đà Lạt -0
Nhiếp ảnh gia Thái Phiên giao lưu cùng khán giả tại Cùng đường nghệ thuật Đà Lạt.

Cung đường nghệ thuật Đà Lạt là một không gian nghệ thuật mở, mang đến trải nghiệm văn hóa nghệ thuật đầy màu sắc và phi lợi nhuận cho tất cả mọi người. Cung đường này được chính quyền địa phương phối hợp với các đơn vị xây dựng thành địa điểm hội tụ, giao lưu đa lĩnh vực cho các nghệ sĩ thị giác.

Với chủ đề “Ánh sáng nghệ thuật”, triển lãm là sự giao thoa đa dạng từ nhiếp ảnh, nghệ thuật ánh sáng, hiện vật văn hoá Tây nguyên của người K'ho, đến nghệ thuật sắp đặt được trưng bày ngoài trời. Người xem có thể tiếp cận trực tiếp các tác phẩm tại triển lãm qua nhiều góc độ và cung bậc ánh sáng ở mỗi thời điểm khác nhau trong ngày.

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên mở triển lãm tại Đà Lạt -0
Một sinh viên người Hàn Quốc thích thú tham gia sự kiện tại Cùng đường nghệ thuật Đà Lạt.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Cung đường nghệ thuật Đà Lạt thường xuyên diễn ra các hoạt động như trình diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang đường phố, tọa đàm giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng… 

Khắc Lịch
.
.
.